Sologan

Thiết kế phòng ngủ màu xanh đầy ấn tượng và thu hút

Các tone màu xanh luôn là gam màu sắc yêu thích được gia chủ ưa chuộng trong thiết kế nội thất phòng ngủ bởi vẻ đẹp bình yên và thanh mát; còn gì tuyệt vời hơn là sau khi kết thúc một ngày làm việc và học tập mệt mỏi thì bạn có thể ngâm mình thư giãn trong một không gian phòng ngủ đầy dịu mát và yên bình. Hơn nữa, màu xanh cũng được chia thành nhiều tone màu khác nhau, dễ dàng kết hợp với gam màu sắc khác và  phù hợp với những phong cách và sở thích đa dạng. Dưới đây chính là một số thiết kế phòng ngủ màu xanh đầy ấn tượng và thu hút với các cách phối màu khác nhau để bạn có thể tham khảo.

- Sự kết hợp giữa màu xanh dương và màu xanh lá cây

Kết hợp màu xanh dương và màu xanh lá cây

Phòng ngủ được thiết kế sử dụng 2 gam màu sắc này sẽ giúp mang đến không khi đầy tự do và hạnh phúc. Cùng với việc sử dụng các đồ trang trí, nội thất màu xanh cũng giúp đem đến một hiệu ứng xanh cục bộ, rõ nét hơn.

- Sự kết hợp giữ màu xanh lơ và màu nâu

Kết hợp màu xanh lơ và màu nâu

Màu xanh lơ và màu nâu socola chính là một sự kết hợp màu sắc phổ biến trong thiết kế nội thất trong những năm gần đây. Sự kết hợp này giúp mang đến cho không gian phòng ngủ một vẻ đẹp hiện đại, đầy sang trọng và ấn tượng.

- Sự kết hợp màu sắc giữa màu xanh và màu xám

Kết hợp màu xanh dương và màu xám

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ màu xanh thì sự kết hợp giữa màu xanh và màu xám chính là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp xua tan đi sự nóng bức và cảm giác chói lóa của mùa hè.

- Sử dụng màu xanh hoàng gia

Sử dụng màu xanh hoàng gia

Để sử dụng màu xanh dương đậm hoàng gia cho phòng ngủ không phải là điều dễ dàng nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng nó và “hô biến” gian phòng ngủ của bạn thành một chiếc tổ nhỏ của riêng mình. Để thiết ké hài hòa nhất thì bạn có thể lựa chọn tường sơn màu trắng, làm cửa kính và bố trí không gian xanh ở một khu vực nhất định trong không gian phòng ngủ của mình.

- Sử dụng màu xanh pastel

Sử dụng màu xanh pastel

Màu xanh pastel rất hay được sử dụng trong thiết kế phòng ngủ cho các bạn nữ bowur vẻ đẹp lãng mạn và thơ ngây. Gam màu sắc này sẽ giúp cho không gian phòng ngủ trở nên dễ chịu hơn và trở thành nơi để thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi.

- Sử dụng màu xanh hải quân

Sử dụng màu xanh hải quân

Nếu gam màu xanh pastel thường được sử dụng trong thiết kế phòng ngủ cho các bạn nữ thì gam màu xanh hải quân mạnh mẽ và cá tính thì lại rất phù hợp cho phòng ngủ của “phái mạnh”. Cùng với việc sử dụng các đồ trang trí theo hình học góc cạnh sẽ giúp làm nổi bật được cá tính cũng như là sự phá cách của chủ nhân căn phòng.

Trên đây là một số mẫu phòng ngủ màu xanh đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với mọi người. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp cho các bạn có ý tưởng hay nhất cho không gian phòng ngủ của mình.


Hotline: 0981 225 888