Sologan

Xu hướng thiết kế nhà hàng 2019 mới nhất

Nếu năm 2018 là một năm đầy tuyệt vời cho thiết kế sáng tạo trong thiết kế nội thất nhà hàng bởi các xu hướng màu sắc, mới lạ và độc đáo. Nhưng khi chúng ta bắt đầu đón nhận những cơn gió lạnh buốt của mùa đông và sắp bước vào năm 2019 thì liệu các xu hướng này liệu có còn phù hợp nữa? Đâu là xu hướng thiết kế nhà hàng của năm 2019? Hãy cùng xem cái nhìn tổng quan nhất về xu hướng thiết kế nhà hàng 2019 mà bạn cần phải biết nhé.

Các yếu tố thân thiện với môi trường

Trong điều kiện các ý thức trách nhiệm của con người về môi trường được nâng cao thì càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp cam kết hoạt động kinh doanh thân thiện với môi trường thì các nhà hàng, khách sạn cũng phải tìm cách để bắt kịp xu hướng này. Không chỉ dừng lại ở việc sử dụng tối đa các đồ nội thất tiện dụng, giảm thiểu tối đa sử dụng nguồn nguyên liệu mà khách hàng còn ngày càng quan tâm đến sự hiện diện của thiên nhiên xung quanh môi trường sống của họ.

Thiết kế nhà hàng thân thiện với môi trường

Chính vì vậy, trong thiết kế nội thất nhà hàng theo xu hướng 2019 thì bạn cần thiết kế làm sao để mang yếu tố thiên nhiên vào bên trong kiến trúc khiến cho khi khách hàng bước vào có thể cảm nhận được sự tự nhiên, trong lành. Bên cạnh đó, việc sử dụng các vật liệu bền vững, thân thiện với sức khỏe, môi trường và các đồ nội thất đa chức năng chính là một sự hoàn hảo cho xu hướng này.

Phong cách Retro quay trở lại

Không giống xu hướng 2018 đầy màu sắc và độc đáo, xu hướng 2019 lại thiên về phong cách Retro hoài cổ đầy xinh đẹp, dịu dàng và cuốn hút. Đây chính là phong cách hoài cổ nhưng không kém phần hiện đại giúp mang đến một không gian đầy chân thành, đơn giản nhưng vẫn hiện đại và quyến rũ trong cuộc sống hiện đại.

Thiết kế nhà hàng theo phong cách Retro

Nhưng xu hướng Retro của năm 2019 lại hơi thiên về lấy cảm hứng từ những năm 60 và giai đoạn 70 thay vì phong cách retro những năm thập niên 50 như những năm trước. Chính vì vậy, màu sắc xu hướng của năm tới sẽ là các màu sắc của những năm 70 là màu cam và nâu đậm và có thể phối nhẹ nhàng hơn có thể kết hợp với các tone màu kem và xanh lá cây để làm phong phú hơn.

Và xu hướng hoàn thiện của năm 2019 sẽ có một chút khác biệt, thay vì dựa vào đá thì đa cẩm thạnh và kính sẽ được thay thết để tạo sự tương phản với các yếu tố thiết kế khác trong không gian.

Như vậy, có thể thấy được rằng xu hướng thiết kế nhà hàng 2019 có sự khác biệt rõ rệt hay là đối lập rõ ràng với xu hướng thiết kế tươi sáng của năm 2018. Vì vậy, hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp cho mọi người có cái nhìn phù hợp nhất trong thiết kế nhà hàng cho năm tới.


Hotline: 0981 225 888