Sologan

Ý tưởng thiết kế cho phòng ngủ nhỏ cơi nới diện tích

Bạn đang “bí” ý tưởng để thiết kế phòng ngủ nhỏ xinh của mình? Hãy tham khảo các ý tưởng thiết kế cho phòng ngủ nhỏ siêu đẹp, độc đáo, chuẩn phong thủy dưới đây, biết đâu bạn lại chốt được một một mẫu phòng ngủ cho riêng mình

Ai ai trong đời cũng phải dành đến 1/3 thời gian cuộc đời cho việc ngủ. Một giấc ngủ ngon sẽ mang lại sức khỏe, sự minh mẫn cho mỗi người cho nên phòng ngủ đẹp, thoải mái cũng là điều bất cứ ai cũng quan tâm. Hãy F5 lại phòng ngủ của mình bằng những Ý tưởng thiết kế cho phòng ngủ nhỏ độc đáo mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn dưới đây.

thiết kế cho phòng ngủ nhỏ

1. Ý tưởng thiết kế cho phòng ngủ nhỏ chọn tông màu trung tính

Chỉ cần một chút sáng tạo thôi là căn phòng của bạn sẽ đổi mới và trở nên vô cùng hấp dẫn. Ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ khi chọn tông màu trung tính cũng được nhiều chuyên gia khuyên bạn chọn lựa để có được một không gian hoàn hảo.

Với gam màu trung tính sẽ giúp cho căn phòng ngủ của bạn sáng sủa hơn, không gian không bị giới hạn. Ngắm nhìn mẫu phòng ngủ có tông màu đất, màu be,…bạn sẽ cảm nhận thấy đây thực sự là một chọn lựa tuyệt vời. Các bức tường được sơn màu trắng được phản chiếu ánh sáng tự nhiên chảy qua cửa sổ tạo ra một sự tĩnh lặng và thanh bình.

thiết kế cho phòng ngủ nhỏ chọn tông màu trung tính

2. Thiết kế phòng ngủ có nhiều không gian lưu trữ

Trong căn phòng ngủ nhỏ thì khả năng lưu trữ sẽ hạn hẹp nhưng với ý tưởng tạo cho phòng ngủ nhiều không gian lưu trữ thực sự là một giải pháp giúp căn phòng gọn gàng và tiện nghi hơn rất nhiều. Hãy chọn lựa những chiếc tủ có nhiều ngăn kéo để không áp đảo không gian của căn phòng. Hoặc sử dụng thiết kế giường ngủ thông minh có ngăn kéo ở phần thân giường sẽ giúp bạn chứa được rất nhiều đồ dùng.

Thiết kế phòng ngủ có nhiều không gian lưu trữ

3. Chọn lựa phong cách tối giản cho phòng ngủ

Dĩ nhiên trong một khoảng không chật hẹp nên chọn thiết kế đơn giản, tối giản sẽ là sự chọn lựa duy nhất để giúp bạn có một căn phòng ngủ đẹp. Các phong cách tân cổ với nhiều họa tiết rườm rà, kích thước lớn chắc chắn sẽ không phải là sự chọn lựa tối ưu cho căn phòng ngủ nhỏ. Phong cách hiện đại hoặc phong cách tối giản minimalism là hai phong cách bạn không thể bỏ qua cho phòng ngủ nhỏ xinh của mình. Sự tối giản sẽ mang đến sự hoàn hảo trong từng đường nét, họa tiết trang trí giúp căn phòng nhỏ bỗng dưng được cơi nới diện tích nhìn rộng và thông thoáng hơn.

Sự sắp xếp, bài trí các sản phẩm nội thất, đồ dùng chức năng cần thiết trong không gian này cũng góp phần mang đến cho bạn căn phòng ngủ đẹp, tinh tế hơn rất nhiều.

phong cách tối giản cho phòng ngủ

4. Ý tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ sử dụng tất cả một gam màu trắng

Bạn nghĩ sao khi một căn phòng ngủ được sử dụng toàn bộ màu trắng? Đây quả là một giải pháp vô cùng đơn giản, thanh bình cho một phòng ngủ có diện tích nhỏ xinh. Bước vào căn phòng này bạn sẽ cảm nhận thấy được nó giống như một thiên đường màu trắng, sạch sẽ, rộng rãi mà vô cùng thoải mái. Để tăng hiệu ứng thì bạn hãy bổ sung ánh sáng tự nhiên cho căn phòng nhỏ xinh thêm thông thoáng.

thiết kế phòng ngủ nhỏ sử dụng tất cả một gam màu trắng

5. Chọn thiết kế giường ngủ tiết kiệm không gian

Sản phẩm nội thất quan trọng nhất trong phòng ngủ chính là chiếc giường cho nên thiết kế giường như thế nào sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến phong cách thiết kế, không gian, công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ. Cách thiết kế giường thông minh có phần ngăn kéo, kệ và tủ nằm ở phần lớn của giường. Điều này giúp tận dụng tối đa không gian theo chiều đứng giúp phòng ngủ rộng rãi hơn rất nhiều. Chọn một thiết kế giường cao cũng sẽ là một giải pháp để bạn tạo ra một không gian lưu trữ ở dưới gầm giường để tiết kiệm không gian.

thiết kế giường ngủ tiết kiệm không gian

>>> Xem ngay: Ý tưởng nội thất phòng ngủ theo phong cách tối giản minimalist 

6. Thiết kế phòng ngủ nhỏ sử dụng gương lớn

Sử dụng một tấm gương lớn như thế này sẽ phản chiếu lại hình ảnh căn phòng ngủ đồng thời tạo ra cảm giác rộng rãi về không gian rất nhiều. Tuy nhiên bạn cũng nên chọn lựa vị trí để gương sao cho đúng, tránh phạm phải lỗi phong thủy trong giường ngủ.

Ý tưởng thiết kế cho phòng ngủ nhỏ cơi nới diện tích

Kết luận: Phòng ngủ nhỏ nhắn luôn có những hạn chế nhất định về việc trang trí. Thế nhưng bạn sẽ dễ dàng hô biến không gian phòng ngủ này với những ý tưởng thiết kế cho phòng ngủ nhỏ mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn trên đây. Nếu bạn yêu thích những ý tưởng này thì hãy bắt tay vào việc “thay áo mới” cho phòng ngủ của bạn ngay từ bây giờ.

Chúc các bạn thành công với ý tưởng thiết kế phòng ngủ của bạn!


Hotline: 0981 225 888