Sologan

Mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo tiện lợi

Đối với những gian phòng ngủ có diện tích chật hẹp thì gầm giường chính là nơi chứa đồ lý tưởng để bạn có thể tận dụng tối đa diện tích trong phòng. Chính vì vậy, trong thiết kế nội thất phòng ngủ cho các diện tích phòng hạn chế thì các KTS thường ưu tiên sử dụng mẫu giường ngủ có tích hợp ngăn kéo để tận dụng khoảng không gian này. Với việc sử dụng những mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo tiện lợi sẽ sẽ giúp “hô biến” một lượng lớn đồ đạc khuất khỏi tầm mắt giúp cho căn phòng trở nên rộng rãi và gọn gàng hơn.

Mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo

Và hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu giường đẹp có ngăn kéo tiện lợi với các loại kiểu dáng đa dạng và tùy vào sở thích cũng như phong cách nội thất mà mỗi người có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

1. Mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo

Đây là mẫu giường đẹp có ngăn kéo được thiết kế ngăn kéo tích hợp hài hòa với giường ngủ giúp bạn vừa có được chiếc giường êm ái lại vừa tận dụng được gầm giường làm nơi chứa đồ. Các ngăn kéo này có thể dùng để chứa những bộ sưu tập, đồ chơi trẻ em hay các vật dụng khác tùy vào nhu cầu của bạn. Chính vì vậy, loại giường này rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại có diện tích nhỏ. Và trên thị trường nội thất Việt Nam hiện nay thì loại giường ngủ này có giá từ 4.500.000 – 25.000.000 đồng tủy thuộc vào thiết kế và chất liệu của từng sản phẩm.

Mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo 2

Còn đối với những chiệc giường không có thiết kế tích hợp ngăn kéo sẵn thì các gia đình thường đóng riêng thêm phần hộc tủ và gắn bánh xe cho vào bên dưới để tiết kiệm không gian. Tuy nhiên thì loại hộc tủ này sẽ không được che chắn kín đáo như ngăn kéo được thiết kế đi kèm nên rất dễ hứng bụi do đó bạn chỉ nên sử dụng để chức những món đồ gia dụng hay các đồ dùng chưa dùng tới.

Mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo 3

2. Mẫu giường ngủ thông minh

Mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo 4

Mẫu giường ngủ với thiết kế hệ trục nâng thông minh đã từng gây chú ý lớn với giới thiết kế nội thất quốc tế bởi sự tiện dụng và tiết kiệm không gian. Với hệ trục nâng chắc chắc và dễ điều khiển đã giúp bạn có thể dễ dàng biến chiếc giường êm ái của mình thanh một chiếc tủ chứa đồ tiện lợi. Do đó, bạn có thể “hô biến” chiếc giường của mình thành một tủ quần áo hay một phòng quần áo, chứa cả phụ kiện và vali,... Và hiện nay trên thị trường nội thất Việt Nam cũng đã xuất hiện những mẫu tủ giường này với giá bán từ 12.000.000 – 40.000.000 tùy thuộc vào chất liệu và thiết kế.

Mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo 5

Như vậy, có thể thấy được rằng các mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo tiện lợi sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp tận dụng tối đa diện tích không gian nhà bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chỉ dùng các ngăn kéo này để cất giữ những đồ sạch sẽ và khô ráo và phải thường xuyên vệ sinh để đảm bảo sự sạch sẽ và gọn gàng cho căn phòng.

Tin liên quan:

>> Tổng hợp các mẫu giường gỗ óc chó đẹp 2019

>> Tổng hợp những mẫu giường gỗ đẹp đơn giản


Hotline: 0981 225 888