Sologan

Ấn tượng với các mẫu thiết kế phòng khách liền bếp nhà ống đẹp

Với ưu điểm giúp tận dụng tối đa diện tích giúp không gian trở nên thoáng rộng hơn thì thiết kế phòng khách liền bếp nhà ống đẹp chính là gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Ấn tượng với các mẫu thiết kế phòng khách liền bếp nhà ống đẹp

Cùng với nhịp sống đô thị phát triển, quỹ đất ngày càng bị thu hẹp hiện nay thì nhà ống đã trở thành một mô hình nhà ở rất được phổ biến hiện nay. Tuy nhiên thì với đặc trưng là rộng sâu, hẹp ngang và thiếu sáng thì việc thiết kế nội thất cho nhà ống không phải là điều dễ dàng. Và giải pháp tối ưu nhất cho không gian này chính là bố trí không gian mở giúp xóa bỏ sự phân tách không gian nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và sự riêng tư vần thiết. Theo đó thì các mẫu thiết kế phòng khách liền bếp nhà ống đẹp chính là lối bố trí quen thuộc và rất được các gia đình Việt ưa chuộng.

Tuy phòng khách và bếp là hai khu vực chức năng riêng nhưng với khá niệm mở thì bạn hoàn toàn có thể kết nối chúng để tạo nên một không gian thoáng đãng và thoải mái. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm tối đa diện tích trong không gian nhỏ mà còn giúp kết nối không gian đầy thu hút và tạo sự thuận tiện trong sinh hoạt. Chính vì vậy với những không gian nhà ống với mặt tiền hạn chế và rộng về chiều sâu thì đây chính là bố cục thiết kế nội thất hoàn hảo.

I. Tham khảo top 08 mẫu thiết kế phòng khách liền bếp nhà ống đẹp đầy thu hút

Dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng khách bếp hài hòa đầy ấn tượng và dễ thực hiện cho không gian nhà ống rất được ưa chuộng hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

1. Mẫu phòng khách bếp nhà ống có vách ngăn CNC

Mẫu phòng khách bếp nhà ống có vách ngăn CNC

Trong mẫu thiết kế này đã khéo léo sử dụng vách ngăn CNC trắng với họa tiết đẹp mắt để tạo ranh giới ấn tượng cho hai khu vực khách – bếp.

2. Mẫu phòng khách hiện đại đơn giản

Mẫu phòng khách hiện đại đơn giản

Được thiết kế sàn giật cấp cùng hệ thống ánh sáng tinh tế thì mẫu thiết kế này đã mang đến một không gian đầy thu hút nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cho từng khu vực.

3. Mẫu phòng khách bếp nhà ống có vách ngăn lam gỗ

Mẫu phòng khách bếp nhà ống có vách ngăn lam gỗ

Với nhưng lan gỗ song song đầy hiện đại đã giúp mang đến một mẫu thiết kế phòng khách liền bếp nhà ống đẹp đầy thoáng đãng và thoải mái.

4. Mẫu phòng khách bếp nhà ống với tone màu trắng

Mẫu phòng khách bếp nhà ống với tone màu trắng

Cùng tone màu trắng tinh tế kết hợp với những đồ nội thất tinh tế thì mẫu thiết kế này đã mang đến cho gia đình một không gian sinh hoạt chung đầy thu hút.

5. Mẫu khách bếp nhà ống sử dụng quầy bar ngăn cách

Mẫu khách bếp nhà ống sử dụng quầy bar ngăn cách

Trong mẫu thiết kế này thì các KTS đã khéo léo sử dụng sàn giật cấp cùng một quầy bar mini đơn giản để tạo vách ngăn phân chia giữa hai khu vực.

6. Mẫu phòng khách bếp nhà ống sử dụng gam màu pastel

Mẫu phòng khách bếp nhà ống sử dụng gam màu pastel

Cùng cách bố trí nội thất khoa học cùng cách phối hợp màu sắc tinh tế đã giúp tọa nên một mẫu thiết kế phòng khách liền bếp nhà ống đẹp đầy thanh lịch.

7. Mẫu phòng khách bếp nhà ống đơn giản, gọn gàng

Mẫu phòng khách bếp nhà ống đơn giản, gọn gàng

Với phong cách thiết kế hiện đại cùng các đường nét gọn gàng, đơn giản đã giúp không gian nơi đây mang đến một nét đẹp thanh lịch đầy phóng khoáng.

8. Mẫu phòng khách bếp sang trọng

Mẫu phòng khách bếp sang trọng

Trong không gian phòng khách bếp này đã sử dụng một vách ngăn CNC tinh tế vừa giúp phân chia không gian lại vừa tạo điểm nhấn ấn tượng đầy thu hút.

II, Một số lưu ý trong thiết kế phòng khách liền bếp

Được xem là lối thiết kế nội thất được sử dụng phổ biến hiện nay nhưng khi bắt tay vào thiết kế phòng khách liền bếp nhà ống đẹp để đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ và sự thoải mái thì đòi hỏi bạn không thể bỏ qua các lưu ý dưới đây.

1. Đảm bảo sự liền mạch giữa hai khu vực

Đảm bảo sự liền mạch giữa hai khu vực khách - bếp nhà ống

Để có được một không gian phòng khách liền bếp hoàn hảo thì điều đầu tiên đòi hỏi bạn cần phải đảm bảo sự liền mạch giữa hai khu vực này chứ không phải là sự chắp ghép vụng về. Và cách đơn giản nhất để đảm bảo sự liền mạch chính là bạn nên lựa chọn những gam màu trung tính nhẹ nhàng tương đồng cho cả hai không gian. Đồng thời sự thống nhất về phong cách và kiểu dáng đồ nội thất trong cả hai khu vực sẽ giúp bạn tạo sự kết nối không gian hoàn hảo hơn.

2. Thiết kế sử dụng đồ trang trí hợp lý trong không gian phòng khách liền bếp đẹp

Thiết kế sử dụng đồ trang trí hợp lý trong không gian phòng khách liền bếp đẹp

Để thiết kế phòng khách liền bếp nhà ống đẹp thì bạn không nên bỏ qua các phụ kiện trang trí như: thảm, tranh ảnh, tủ kệ,… Vì chúng không chỉ giúp tô điểm cho không gian thêm phần sinh động mà còn được xem là cầu nối giữa hai không gian. Ngoài ra thì giấy dán tường cũng là một gợi ý đầy thú vị dành cho bạn để vừa có thêm nhiều sự lựa chọn lại vừa có thể dễ dàng thay mới mà không cần tốn quá nhiều chi phí. Đặc biệt là việc sử dụng phụ kiện trang trí đôi khi còn giúp bạn có thể khéo léo tạo một ranh giới vô hình giúp phân chia các khu vực chức năng một cách đầy tinh tế.

3. Phân chia bố cục rõ ràng

Phân chia bố cục khách - bếp nhà ống rõ ràng

Trong thiết kế không gian mở phòng khách liền bếp thì các bức tường sẽ bị phá vỡ để tạo sự thống nhất và thoáng đãng cho không gian. Tuy nhiên thì không phải vì vậy mà bạn có thể bỏ qua việc phân chia bố cục và tạo nét riêng tư cho từng khu vực cụ thể. Theo đó thì tính riêng tư cho các không gian thì bạn có thể sử dụng các vách ngăn phòng khách và bếp đơn giản nhưng đầy tinh tế. Ngoài ra thì bạn cũng có thể sử dụng các đồ nội thất như kệ quầy bar mini, kệ trang trí hay tủ rượu nhỏ để tạo các ranh giới tự nhiên. Đặc biệt là việc sử dụng màu sơn khác biệt cũng là một ý tưởng thú vị để tạo sự phân tách nhưng vẫn đảm bảo kết nối thống nhất.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đây đã cùng mọi người khám phá mẫu thiết kế phòng khách liền bếp nhà ống đẹp đầy thu hút rất được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho mọi người trong việc lên ý tưởng thiết kế hoàn hảo nhất cho không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Xem thêm: Mẫu phòng khách kết hợp phòng ăn hiện đại được yêu thích nhất 2019


Hotline: 0981 225 888