Sologan

Nội thất Bespoke - Đẳng cấp vượt thời gian

Nội thất Bespoke ngày càng nhận được sự quan tâm của những người yêu thích nội thất bởi nó mang đậm "hơi thở" của phong cách cá nhân. Chắc chắn ngồi ngắm nhìn sản phẩm nội thất do chính mình sáng tạo ra sẽ là một niềm hạnh phúc khó tả.

Thuật ngữ phong cách thiết kế nội thất Bespoke

Khái niệm phong cách được hiểu là một phong cách mang đậm dấu ấn, phong cách cá nhân. Không riêng gì nội thất mà mọi lĩnh vực trong đời sống đều nhuốm màu phong cách này. Thiết kế mang lại sự độc bản, đậm dấu ấn cá nhân, sở thích riêng của khách hàng về một sản phẩm, một không gian nội thất riêng biệt. Sự độc tôn, không nhầm lẫn chính là một điểm cộng khiến phong cách Bespoke được ưa chuộng,

nội thất Bespoke

Thuật ngữ Bespoke (hay còn gọi là hàng thửa) xuất hiện ở Anh vào cuối thế kỷ 19, cho đến nay thuật ngữ này cũng đã lan truyền nhanh chóng lan tỏa đi khắp nơi. Mang trong mình vẻ đẹp tinh tế, sự độc bản không trùng lặp là một điểm cộng cho xu hướng Bespoke đang rầm rộ hiện nay.

Điểm cộng để phong cách nội thất Bespoke lên ngôi

1. Nội thất Bespoke đề cao sự khác biệt

Phong cách nội thất Bespoke thể hiện một nét đẹp vượt thời gian, nhất là khi nhịp sống hiện nay ngày càng phát triển và càng quan tâm đến cảm xúc cá nhân. Phong cách Bespoke chính là việc tạo ra các mẫu sản phẩm độc đáo, độc nhất và mang đậm ý thích của chủ nhân. Bởi sở hữu tính độc nhất, có một không hai nên phong cách Bespoke không bao giờ gây nhàm chán đối với người nhìn và ngay cả người sáng tạo ra nó.

Nội thất Bespoke đề cao sự khác biệt

2. Đẳng cấp trong không gian

Trước đây để đánh giá không gian đẳng cấp người ta thường coi trọng mức giá thành để hoàn thiện. Người ta rỉ tai nhau đồn về mức giá thành để so sánh nhưng khi xã hội thay đổi, con người quan tâm hơn về sự chất lượng, thẩm mỹ, phong cách cũng như sự đẳng cấp mang lại hơn là giá cả. Sự đẳng cấp thể hiện ở thương hiệu, phong cách sang trọng và phù hợp với chủ nhân. Bởi khi con người đã quá quen với cuộc sống giàu có, sống trong nhung lụa thì để muốn lấy được cái gật đầu của họ trong thiết kế chỉ có sự khác biệt mà thôi.

Nội thất Bespoke khẳng định đẳng cấp

Nội thất Bespoke có một vẻ đẹp tinh tế, sự cá biệt đầy kiêu hãnh đã và đang là một xu thế được rất nhiều gia chủ chọn lựa. Với phong cách này bạn sẽ được sống trong không gian của chính mình, thể hiện được tính thẩm mỹ và cả vị thế của mình.

Không gian nội thất Bespoke tinh tế

3. Không gian sống cao cấp

Với phong cách nội thất Bespoke được thiết kế phá cách, sáng tạo mang hơi thở cá nhân, thể hiện rõ ràng nhất tinh thần độc bản của chúng. Mỗi một sản phẩm lại mang đến cho người sử dụng một cảm giác thích thú, hài lòng bởi tính nghệ thuật tuyệt diệu của nó. Tỉ mỉ, tinh tế, độc nhất chính là điểm cộng cho nội thất Bespoke sống mãi với thời gian.

Bạn sẽ thấy sự sang trọng mà phong cách này chiếm lĩnh thiết kế phòng khách đẹp đến từng chi tiết nhỏ.

Nội thất Bespoke với những lợi ích tuyệt vời mang lại cho không gian sống của giới thượng lưu. Nếu bạn mong muốn được sống trong một không gian khách biệt một không gian đẳng cấp theo đúng tinh thần của phong cách nội thất Bespoke thì hãy đến với Nhà Bếp Hoàng Gia để được trải nghiệm đủ đầy cảm xúc của phong cách này nhé!


Hotline: 0981 225 888