Sologan

Xu hướng tủ bếp 2019 mới nhất

Tủ bếp chính là một người bạn đồng hành không thế thiếu với gian bếp của các gia đình Việt hiện nay, nó được coi như là “linh hồn” giúp thổi sức sống vào không gian bếp của ngôi nhà. Một tủ bếp đẹp, tiện nghi không chỉ giúp cho việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn mà còn giúp cho bếp trở nên thu hút và sang trọng hơn.

Mặc dù không thay đổi liên tục như thời trang nhưng thiết kế tủ bếp vẫn có các xu hướng nổi bật theo từng năm. Và trong xu hướng thiết kế tủ bếp 2018 chính là tủ bếp sơn trắng và tủ bếp phong cách tân cổ điển, vậy đâu sẽ là xu hướng tủ bếp 2019? Hãy cùng Nhà Bếp Hoàng Gia tìm hiểu nhé.

1. Xu hướng thiết kế tủ bếp mở

Xu hướng thiết kế tủ bếp mở

Tủ bếp mở cũng giống như tên gọi của nó, tức là được thiết kế thay vì để tủ trên có các cánh cửa đóng kín phía trên bằng các giá đỡ và các kệ gỗ còn tủ dưới thì vẫn được thiết kế bình thường.

Đây là một xu hướng tủ bếp rất được ưa chuộng trong các ngôi nhà có diện tích rộng, hướng đến cái nhìn bứt phá, rộng rãi và thoải mái. Với thiết kế tủ bếp như thế này sẽ giúp mang đến sự thông thoáng và lưu trữ được nhiều đồ dùng và thực phẩm hơn.

2. Xu hướng thiết kế tủ bếp kịch trần

Xu hướng thiết kế tủ bếp kịch trần

Nếu không gian bếp nhà bạn có độ cao vừa phải thì một chiếc tủ bếp kịch trần sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian ấm cúng và sang trọng. Đây là một thiết kế khá thông minh cho không gian bếp bởi kích thước rộng và độ cao phủ tường sẽ giúp thay thế cho màu sắc cho tường bếp của bạn. Và một chiếc tủ bếp được thiết kế kịch tường sẽ giúp tận dụng diện tích tối đa trong không gian bếp nhà bạn cũng như là việc bảo quản và lấy đồ trở nên dễ dàng hơn và rất phù hợp với phòng bếp có phong cách cổ điển, trang trọng.

3. Xu hướng thiết kế tủ bếp âm tường

 Xu hướng thiết kế tủ bếp âm tường

Tủ bếp âm tường là một mẫu tủ bếp đang rất được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay và đặc biệt là rất phù hợp cho các không gian bếp nhỏ hẹp. Tủ được thiết kế với một nửa là tủ trên cao được chia thành nhiều ngăn và nổi ra giúp mang đến sự hài hòa, cân đối cũng như là tính thẩm mỹ cho không gian bếp. Còn một nửa khác là tủ âm trong tường giúp tận dụng tối đa diện tích của gian bếp. Cùng với thiết kế giá đỡ bát bằng inox đỡ thẳng giúp mang đến cho không gian sự sạch sẽ, tiện dụng và sang trọng. Hơn nữa, hiện nay tủ bếp âm tường có rất nhiều mẫu mẫu khác nhau giúp đem đến một phong cách gọn gàng, kín đáo cho các vật dụng nhà bếp; phù hợp với rất nhiều phong cách không gian khác nhau.

Trên đây là một số dự báo về xu hướng tủ bếp 2019, hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu tủ bếp phù hợp nhất cho gian bếp nhà mình theo xu hướng năm tới.


Hotline: 0981 225 888