Sologan

10 mẫu bàn ăn hợp phong thủy cho người tuổi Canh Thân

Các bậc cổ nhân xưa có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành” nên việc chọn bàn ăn hợp tuổi để mang lại may mắn, hạnh phúc cho gia chủ cũng chính là điều được nhiều người quan tâm. Vậy mẫu bàn ăn hợp phong thủy cho người tuổi Thân là mẫu nào thì bạn hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Phòng bếp là nơi quây quần của các thành viên trong gia đình để thưởng thức những bữa ăn ngon và cùng nhau chia sẻ những vui buồn trong một ngày học tập và làm việc mệt nhọc. Trong đó không thể không nói đến vai trò của bộ bàn ăn – nơi được đánh giá là nơi để mọi người có một vị trí ngồi thoải mái nhất, tốt nhất. Việc chọn mẫu bàn ăn hợp phong thủy từ đó cũng được đặc biệt quan tâm. Nếu bạn tuổi Thân thì đừng bỏ qua bài thông tin Mẫu bàn ăn hợp phong thủy cho người tuổi Canh Thân mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn ngay dưới đây.

mẫu bàn ăn hợp phong thủy cho người tuổi Canh Thân

Đôi nét về người tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Những người tuổi Thân rất ham học hỏi, người tuổi Thân có thể thu thập thông tin cho mình ở bất kì đâu. Chính vì thế mà những người này có kiến thức rộng, am hiểu nhiều vấn đề trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Bản thân họ luôn luôn thích được tự do, đi du lịch và trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị xung quanh mình.

Người tuổi Thân luôn là người đem đến niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh nhò vào sự hài hước của mình. Nếu như ở trong đám đông, tuổi Thân nổi bật, vô cùng thu hút sự chú ý của mình bằng những câu chuyện cười thú vị, độc đáo. Tất cả mọi người đều yêu quý họ chính bởi sự thân thiện, cởi mở và hài hước. Không những vậy người tuổi Thân còn giỏi trong giao tiếp ứng xử cũng như thuyết phục người khách. Chính bởi lý do này mà người tuổi thân luôn luôn thích kế bạn và có nhiều mối quan hệ mới.

Người tuổi Thân khôn ngoan trong những trường hợp cần thiết, chính bản thân họ cũng sẽ không bao giờ làm những điều vô ích. Họ luôn luôn biết phát huy những điểm mạnh cũng như khắc phục những điểm yếu trong con người mình. Đối với gia chủ người tuổi Canh Thân có đặc điểm:

Năm sinh dương lịch: 1980

Năm sinh âm lịch: Canh Thân

Quẻ mệnh Khôn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu )

Đôi nét về người tuổi Canh Thân sinh năm 1980

10 mẫu bàn ăn hợp phong thủy cho người tuổi Canh Thân

Người tuổi Canh Thân mang mệnh Thổ cho nên những mẫu bàn ăn hợp với người này thường có màu nâu gỗ, màu đất là phù hợp nhất. Ngoài ra theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì Hỏa sinh Thổ nên màu sắc bàn ăn cũng là các gam màu thuộc hành Hỏa như: Đỏ, tím, hồng,… Mời gia chủ tuổi Canh Thân cùng theo dõi những Mẫu bàn ăn hợp phong thủy cho người tuổi Canh Thân ngay dưới đây.

1. Mẫu bàn ăn hiện đại cho nhà chung cư

Mẫu bàn ăn hiện đại cho nhà chung cư

Mẫu bàn ăn gỗ gõ đỏ này chính là sự chọn lựa hoàn hảo cho gia chủ tuổi Canh Thân. Bởi xét theo phong thủy thì mẫu bàn ăn hợp với người tuổi Thân sinh năm 1980.

2. Mẫu bàn ghế ăn kiểu dáng Christopher Guy

Mẫu bàn ghế ăn kiểu dáng Christopher Guy

3. Mẫu bàn ghế ăn gỗ gõ cho nhà phố

Mẫu bàn ghế ăn gỗ gõ cho nhà phố

4. Mẫu bàn ghế ăn kiểu dáng tân cổ điển sang trọng

Mẫu bàn ghế ăn kiểu dáng tân cổ điển sang trọng

5. Mẫu bàn ghế ăn gỗ óc chó hiện đại

Mẫu bàn ghế ăn gỗ óc chó hiện đại

6. Mẫu bàn ghế ăn gỗ truyền thống

Mẫu bàn ghế ăn gỗ truyền thống

7. Mẫu bàn ghế ăn tân cổ điển gỗ gõ đỏ

Mẫu bàn ghế ăn tân cổ điển gỗ gõ đỏ

8. Bộ bàn ăn gỗ 8 ghế hợp phong thủy

Bộ bàn ăn gỗ 8 ghế hợp phong thủy

Phòng bếp hợp phong thủy cho tuổi 1980 Canh Thân sẽ là màu sắc mộc mạc với chất liệu gỗ tự nhiên thẩm mỹ.  Gia chủ sinh năm 1980 tuổi Canh Thân thuộc mệnh ngũ hành là Mộc (Thạch lựu mộc – Gỗ cây lựu đá), do đó nên lựa chọn màu xanh lá cây, màu nâu, xanh lam xanh nước biển, màu nâu…để làm màu chủ đạo cho thiết kế bàn ăn của mình. Chính điều này mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ tuổi Canh Thân.

9. Mẫu bàn ghế ăn hợp phong thủy cho tuổi Canh Thân 1980

Mẫu bàn ghế ăn hợp phong thủy cho tuổi Canh Thân 1980

Kết luận: Hy vọng với những chia sẻ Mẫu bàn ăn hợp phong thủy cho người tuổi Canh Thân sẽ giúp cho gia chủ tuổi Canh Thân gặp nhiều may mắn, tài lộc. Nếu muốn tư vấn thêm về thiết kế phòng bếp quý khách hàng hãy gọi điện cho Nhà Bếp Hoàng Gia ngay hôm nay.

>>> Xem thêm: Nội thất phòng bếp tân cổ điển


Hotline: 0981 225 888