Sologan

Xem hướng bếp hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Mậu Thìn

Từ lâu yếu tố phong thủy đã trở thành một phần cốt lõi trong việc xây dựng nên tổ ấm, nơi an cư lạc nghiệp của mỗi người. Chỉ có phong thủy hợp với tuổi, với mệnh của của gia chủ thì mới giúp gia chủ nhận được nhiều may mắn, tài lộc và tránh được các rủi ro. Đặc biệt là phong thủy phòng bếp được coi là yếu tố quyết định đến sự thịnh vượng, tài lộc và sự hưng suy của gia đình nên phong thủy phòng bếp luôn được đặc biệt quan tâm chú trọng. Tuy nhiên, tùy vào tuổi và mệnh của mỗi người thì có một hướng nhà bếp hợp phong thủy là khác nhau. Bài viết hôm nay sẽ giúp mọi người tìm hiểu hướng bếp hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Mậu Thìn

1. Tuổi Mậu Thìn

Tuổi Mậu Thìn

Gia chủ tuổi Mậu Thìn có năm sinh dương lịch là năm 1988, thuộc Quẻ mệnh Chấn (Mộc) thuộc Đông Tứ Mệnh. Ngũ hành là Đại Lâm Mộc tức Cây trong rừng lớn

Hướng tốt cho gia chủ tuổi Mậu Thìn

- Hướng Đông: Phục Vị (thuộc Bồ Chúc Tinh giúp bản thân tiến bộ, củng cố sức mạnh tinh thần, gặp nhiều may mắn trong thi cử)

- Hướng Nam: Sinh Khí (thuộc Tham Lang Tinh giúp thu hút tài lộc, sự nghiệp thăng tiến, mở rộng danh tiếng)

- Hướng Bắc: Thiên Y (thuộc Cự Môn Tinh giúp cải thiện sức khỏe, kéo dài tuổi thọ)

- Hướng Đông Nam: Diên Niên (thuộc Võ Khúc Tinh giúp củng cố các mối quan hệ tình cảm)

Các hướng xấu đối với gia chủ tuổi Mậu Thìn

- Hướng Tây: Tuyệt Mệnh (thuộc Phá Quân Tinh khiến gia đình mắc các bệnh tật chết người, sự nghiệp phá sản)

- Hướng Tây Bắc: Ngũ Quỷ (thuộc Liêm Trinh Tinh khiến gia đình tranh cãi, hao tốn tiền của, mất việc làm)

- Hướng Tây Nam: Họa Hại (thuộc Lộc Tồn Tinh khiến gia đình dễ gặp chuyện thị phi, không gặp may mắn)

- Hướng Đông Bắc: Lục Sát (thuộc Văn Khúc Tinh khiến quan hệ tình cảm không hòa thuận, dễ gặp tai nạn)

2. Hướng bếp hợp phong thủy cho tuổi Mậu Thìn

Hướng bếp cho tuổi Mậu Thìn

Hướng bếp là hướng đối diện với lưng của người nấu hay là hướng hỏa môn. Trước đây sử dụng bếp lò, bếp than thì hướng hỏa môn là hướng tiếp củi, than vào đun. Còn ngày nay mọi người hay sử dụng bếp ga, bếp từ thì hỏa môn là hướng của công tắc tắt mở bếp gas và bếp từ thì vì không có lửa, không được coi là táo vị nên không tính.

Theo ông cha ta, bếp phải được đặt tại vị trí “tọa hung hướng cát” tức là đặt ở chỗ hướng xấu nhưng lại nhìn về hướng lành. Điều này được giải thích là bếp là hỏa sẽ giúp trấn áp hung khí, đốt trụi những điều không may mắn và thu hút khí lành từ hướng tốt để mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Do đó, gia chủ tuổi Mậu Thìn nên lựa chọn đặt bếp ở một trong những hướng xấu với tuổi của mình và để bếp nhìn về những hướng tốt. Cụ thể là:

- Đặt bếp ở hướng Tây (Tuyệt Mệnh) sẽ giúp cho gia đình thọ khang, thêm người thêm của, sinh con dễ nuôi

- Đặ bếp ở hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ) sẽ giúp cho gia đình phát tài thịnh vượng, không gặp tại họa – trộm cướp, người làm việc đắc lực, tận tâm

- Đặt bếp ở hướng Tây Nam (Họa Hại) sẽ giúp cho gia đình không mắc bệnh tật, không bị tán tài

- Đặt bếp ở hướng Đông Bắc (Lục Sát) sẽ giúp cho gia đình không hao tổn người, tiền của vào nhà, không kiện cáo, không hỏa hoạn.

Như vậy bài viết trên đã cung cấp được các thông tin cơ bản về phong thủy hướng bếpxem hướng bếp hợp phong thủy nhất cho tuổi Mậu Thìn, hy vọng các thông tin này sẽ hữu ích với mọi người đặc biệt là những người sinh năm Mậu Thìn.


Hotline: 0981 225 888