Sologan

Hướng bếp tuổi Canh Ngọ 1990 hợp phong thủy nhất

Theo quan niệm phong thủy phương Đông thì việc lựa chọn hướng bếp, đặt bếp và sắp xếp, bài trí nội thất trong gian bếp có một vai trò vô cùng quan trọng và có sức ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, vận mệnh và tài lộc của cả gia đình. Chính vì vậy, trong thiết kế phòng bếp thì gia chủ cần chú ý thiết kế sao cho hợp phong thủy nhất và tùy vào niên mệnh của mỗi người mà có hướng bếp hợp phong thủy khác nhau. Vậy hướng bếp tuổi Canh Ngọ 1990 hợp phong thủy nhất là hướng nào?

1. Tuổi Canh Ngọ

hướng bếp tuổi Canh Ngọ 1990

Gia chủ tuổi Canh Ngọ có năm sinh dương lịch là năm 1990

Quẻ mệnh: Khảm Thủy thuộc Đông Tứ Mệnh

Ngũ hành: Lộ Bàng Thổ tức Đất đường đi

Hướng tốt hợp mệnh: Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí)

Hướng xấu theo mệnh: Tây (Họa Hại), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ)

2. Hướng bếp tuổi Canh Ngọ 1990

hướng bếp tuổi Canh Ngọ 1990

Hướng bếp tức là hướng lưng của người đứng nấu, người nấu quay lưng về hướng nào thì đó là hướng bếp. Và theo quan niệm phong thủy thì bếp cần được đặt tại vị trí “tọa hung hướng cát” thì mới giúp gia chủ nhận được nhiều tài lộc và may mắn nhất. Vì vậy, hướng bếp tuổi Canh Ngọ 1990 tốt nhất là:

- Đặt bếp theo hướng Đông Nam:

Gia chủ Canh Ngọ đặt bếp theo hướng Đông Nam thì sẽ có được Sinh khí cực tốt cho cả đường tài lộc, sức khỏe lẫn đường con cái cũng như là tốt cho danh tiếng và tạo ra sức sống dồi dào cho cọn người. Vì vậy nên hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới.

- Đặt bếp theo hướng Đông:

Hướng Đông của gia chủ Canh Ngọ thuộc vào sao Thiên Y chủ về sức khỏe nên nếu đặt bếp theo hướng này sẽ giúp cho gia đình không bị ốm đau, bệnh tật, tiền của tăng thêm, gia đình hạnh phúc và có âm lực trợ giúp lúc nguy nan. Chính vì vậy, hướng này rất tốt cho người phụ nữ trong gia đình.

- Đặt bếp theo hướng Nam:

Người có quẻ mệnh Khảm đặt bếp ở hướng Nam sẽ được Diên Niên chủ về hòa thuận khá tốt. Đặt bếp theo hướng này sẽ giúp cho gia đình hòa thuận, hạnh phúc và sung túc, nhận nhiều tài lộc, nhân khẩu và may mắn. Bên cạnh đó, đặt bếp theo hướng Diên Niên cũng sẽ giúp cho các mối quan hệ tình cảm trở nên hòa hảo hơn.

- Đặt bếp theo hướng Bắc:

Hướng Bắc theo mệnh của gia chủ Canh Ngọ là thuộc vào cung Phục Vị chủ về bình yên. Đặt bếp hướng về cung Phục Vị sẽ giúp cho gia đình bình yên, tình duyên gắn bó, khả năng tài chính tốt và các mối quan hệ đều hòa hảo hơn.

Như vậy, trên đây chính là những thông tin cơ bản nhất trọng lựa chọn hướng bếp tuổi Canh Ngọ 1990. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn tốt nhất trong thiết kế nhà bếp cho gia đình mình.


Hotline: 0981 225 888