Sologan

3 vị trí đặt cầu thang phạm phong thủy bạn nên biết

Được ví như xương sống của ngôi nhà, kết nối các không gian trong căn nhà tầng lại với nhau thì cầu thang được đặt ở vị trí nào, thiết kế ra sao luôn được quan tâm. Nhiều gia chủ lo lắng không biết những vị trí đặt cầu thang phạm phong thủy gây ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình. Vậy hãy theo dõi bài viết để biết và tránh được 3 vị trí đặt cầu thang phạm phong thủy nhé!

Xét theo phong thủy cầu thang chính là nơi khí vận động mạnh, liên tục để đưa dòng khí lan tỏa khắp các tầng trong nhà nên vô cùng quan trọng. Chính vì thế thiết kế, vị trí của cầu thang ra sao cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tài vận, sức khỏe của gia chủ. Cần phải chọn đặt cầu thang ở những vị trí quan trọng, hợp lý trong ngôi nhà và đồng thời tránh 3 vị trí đặt cầu thang phạm phong thủy mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn dưới đây.

vị trí đặt cầu thang phạm phong thủy

Vì sao cần đặt cầu thang tránh những vị trí phạm phong thủy?

Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được một năng lượng với chất lượng đáng lo ngại, đó là sự di chuyển lên xuống thay đổi liên tục và nó phụ thuộc 1 phần vào vị trí thiết kế cũng như vị trí đặt cầu thang. Thế nhưng bạn cần lưu ý việc đặt cầu thang không được phạm phong thủy vì nó sẽ gây ra nhiều hậu quả khó lường. Hãy nghiên cứu và tạo ra một phương án bố trí mặt bằng thuận phong thủy trong ngôi nhà của mình. Đồng thời cũng phải chọn được các vị trí đặt cầu thang không hợp phong thủy.

Theo lẽ thường, phong thủy được coi như một nghệ thuật nấu ăn cho nên bạn cần phải biết chính xác bạn cần sử dụng những nguyên liệu gì và thứ tự nấu ăn, thêm nếm gia vị để cho bữa ăn ngon hơn. Đối với cầu thang bố trí hợp phong thủy cũng luôn được coi trọng, vậy hãy theo dõi tiếp bài viết dưới đây để tránh 3 vị trí đặt cầu thang phạm phong thủy.

đặt cầu thang tránh những vị trí phạm phong thủy

>>> Xem ngay: Nguyên tắc thiết kế chuẩn phong thủy cầu thang mang tài lộc cho gia chủ

3 vị trí đặt cầu thang phạm phong thủy bạn nên biết

1. Tránh không nên đặt cầu thang ở giữa nhà hoặc văn phòng làm việc

Với vị trí ở giữa nhà hoặc giữa văn phòng làm việc vì đây là một vị trí phong thủy xấu nhất. Bởi trong ngôi nhà thì năng lượng trung tâm được coi là trái tim của bất cứ không gian nào cho nên nó sẽ bị hút cạn nguồn năng lượng của cầu thang. Như vậy dù muốn dù không thì tình trạng muộn phiền này cũng nhanh chóng ảnh hưởng trực tiếp đến năng lượng của các thành viên trong gia đình.

Tránh không nên đặt cầu thang ở giữa nhà hoặc văn phòng làm việc

Tránh không đặt cầu thang thẳng hàng với cửa ra vào

Nếu như không biết mà chủ nhân lại đặt cầu thang đối diện, thẳng hàng với cửa ra vào thì bạn đang cố gắng tạo ra một nguồn năng lượng đầy vội vã, bất ổn. Nếu xét theo phong thủy thì đây là một điều nguy hại nên không nên bố trí cầu thang ở đây.

Tránh đặt cầu thanh ở các khu vực bát quái

Không nên đặt cầu thang ở các khu vực bát quái như hướng Đông (đại diện cho sức khỏe), hướng Tây Nam (đại diện cho tình duyên) và hướng Đông Nam (đại diện cho tài lộc). Việc đặt cầu thang ở các vị trí trên sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, tính duyên, tài lộc của chủ nhân.

Tránh đặt cầu thanh ở các khu vực bát quái

Kết luận: Việc Thiết kế cầu thang thuận phong thủy luôn được khuyến khích là nhấn mạnh vàt tính ổn định. Chính vì thế bạn nên tránh 3 vị trí đặt cầu thang phạm phong thủy Nhà Bếp Hoàng Gia đã nêu ra trên đây. Bởi khi năng lượng phong thủy càng ổn định thì càng phát sinh ít ảnh hưởng tiêu cực cho cả nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế nội thất hoàn hảo và phù hợp với phong thủy nhất.

>>> Xem thêm: Hướng đặt cầu thang trong nhà chuẩn phong thủy


Hotline: 0981 225 888