Sologan

Kê giường ngủ theo tuổi vợ hay tuổi chồng là hợp phong thủy nhất?

Hôn nhân chính là đích đến của tình yêu, là lúc hai người cùng chung tay xây dựng một mái ấm hạnh phúc viên mãn. Và một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến mái ấm hạnh phúc của hai người chính là chiếc giường ngủ. Đây chính là nơi nâng giấc, giúp dung hòa mối quan hệ giữa 2 vợ chồng, vun đắp tình yêu thương gia đình. Vậy phong thủy giường ngủ như thế nào là phù hợp nhất? Nên kê giường ngủ theo tuổi vợ hay tuổi chồng? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Ý nghĩa của giường ngủ theo phong thủy

kê giường ngủ theo tuổi vợ hay tuổi chồng

Theo quan niệm phong thủy thì giường ngủ mang một ý nghĩa rất quan trọng bởi giấc ngủ là một điều kiện tiên quyết mang đến cho con người tinh thần thoải mái và sức khỏe dồi dào nhất. Vì vậy một chiếc giường ngủ theo phong thủy có vai trò rất quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe của con người giúp cho đời sống vợ chồng cũng như gia đình hạnh phúc, đầm ấm hơn. Và việc kê giường ngủ cũng đặc biệt được chú trọng và cần được xem xét theo cung mệnh để giúp cho cuộc sống trở nên yên bình và an nhàn hơn. Tuy nhiên, các cặp vợ chồng rất băn khoăn không biết là nên kê giường ngủ theo tuổi vợ hay tuổi chồng là hợp phong thủy nhất?

2. Nên kê giường ngủ theo tuổi vợ hat tuổi chồng

kê giường ngủ theo tuổi vợ hay tuổi chồng 2

Người ta thường lất hướng đầu giường làm chuẩn để kê giường ngủ cho các cặp vợ chồng. Cụ thể là bạn dựa vào niên mệnh của mình để lựa chọn hướng đầu giường sao cho phù hợp. Hướng đầu giường sẽ thuộc hướng tốt hợp với mệnh của bạn bởi như vậy sẽ giúp tập trung sinh khí cho giường ngủ và cung cấp cho người sử dụng những nguồn sinh khí và năng lượng tích cực. Và thực chất thì việc kê giường ngủ theo tuổi vợ hay tuổi chồng đều không quá quan trọng mà kê giường ngủ trong phòng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố phong thủy. Tuy nhiên thì khi kê giường ngủ thì bạn cùng cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Bạn nên chọn hướng giường theo hướng Thiên Y hoặc Sinh Khí để mang đến nhiều may mắn, sức khỏe cũng như là chuyện chăn gối của vợ chồng.

- Đầu giường nên kê sát vào tường để tạo sự chắc chắn và hưng thịnh cho cuộc sống vợ chồng. Nếu cửa ra vào nằm ở giữa thì bạn có thể kê giường cở bên trái hay bên phải tùy thuộc vào sở thích và tính thẩm mỹ của mỗi người.

- Tránh kê giường thẳng với hướng cửa ra vào, đối diện cửa nhà tắm, nhà vệ sinh hay bất kỳ phần nào của cơ thể con người nằm trên giường bị chiếu thẳng cửa ra vào.

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp mọi người giải đáp vấn đề “kê giường ngủ theo tuổi vợ hay tuổi chồng”. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được cách kế giường ngủ hợp phong thủy nhất.

Có thể bạn quan tâm:

>> Mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại

>> Mẫu thiết kế phòng ngủ tân cổ điển


Hotline: 0981 225 888