Sologan

Chọn hướng giường ngủ tuổi Quý Dậu 1993 hưng gia vượng nghiệp

Hướng giường ngủ tuổi Quý Dậu 1993 cần được bố trí như thế nào để gia đình sung túc, sang giàu? luôn được nhiều gia chủ tuổi này quan tâm.

Theo phong thủy hướng giường ngủ ảnh hưởng rất lớn đến sự hòa hợp trong cuộc sống gia đình cũng như tài lộc của chủ nhân. Nếu như biết cách bố trí hướng giường ngủ hợp với cung mệnh của gia chủ, đặt ở những vị trí tốt sẽ mang đến vượng khí, giúp hưng gia vượng nghiệp. Vậy gia chủ Qúy Dậu cần chọn hướng giường ngủ tuổi Quý Dậu 1993 cho hợp lý? Các chuyên gia phong thủy của Nhà Bếp Hoàng Gia sẽ giải đáp cho quý khách và bạn đọc quan tâm ngay dưới đây.

hướng giường ngủ tuổi Quý Dậu 1993

Hướng giường ngủ tuổi Qúy Dậu 1993 hưng gia vượng nghiệp

1. Vài nét về gia chủ tuổi Quý Dậu năm 1993

Gia chủ tuổi Quý Dậu ngay từ nhỏ đã ham ham học hỏi, tìm tòi khám phá những điều mới mẻ. Người tuổi này họ có thể tiếp thu thông tin ở bất cứ đâu xung quanh cuộc sống. Qúy Dậu là người có nhiều mơ ước, khát vọng và luôn luôn nỗ lực để có thể khẳng định mình trong công việc.

Tuổi Qúy Dậu sinh các năm: 1933, 1993, 2053

Cung: Chấn

Trực: Thành

Mệnh: Kiếm phong kim (Gươm vàng)

Khắc: Phúc đăng hỏa

Con nhà: Bạch đế (Cô quạnh)

Xương: Con gà

Tướng tinh: Con đười ươi

Ông Tử Vi độ mạng

Người tuổi Qúy Dậu phải ngoài 30 tuổi mới có được bước đi chắc chắn về sự nghiệp. Cuộc đời đôi lúc vẫn gặp phải một chút trục trặc, khó khăn nhưng rồi cũng giải quyết nhanh chóng. Gia chủ Qúy Dậu mệnh kim có tích cách thẳng thắn, cương quyết luôn theo đuổi mục tiêu đến cùng. 

gia chủ tuổi Quý Dậu năm 1993

Tuổi Dậu

2. Phòng ngủ tuổi Qúy Dậu sơn màu gì?

Gia chủ Qúy Dậu mệnh Kim nên chọn sơn các đồ vật cố định trong phòng ngủ có màu vàng, trắng, bạc,... là những màu đại diện cho hành Kim. Hoặc chọn các gam màu đại diện cho hành Thổ (Thổ sinh Kim) như: Vàng, nâu đất để gia tăng sự may mắn, tài lộc cho gia chủ tuổi Qúy Dậu. 

Phòng ngủ tuổi Qúy Dậu sơn màu gì

Màu sắc phòng ngủ hợp với gia chủ tuổi Qúy Dậu

Riêng với tuổi 1993 mệnh Kiếm Phong Kim - vàng đầu kiếm là mệnh duy nhất không khắc Hỏa, ngược lại lại cần "Hỏa" để tôi luyện, để phát triển để tạo ra được một thanh kiếm "Kim" sắc bén và ngày càng thành công. Cho nên phòng ngủ của người tuổi Dậu cũng có thể xuất hiện các gam màu đại diện cho hành Hỏa như đỏ, cam để mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

>> Xem toàn bộ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 2019

gam màu cho hành Hỏa cho phòng ngủ người tuổi Qúy Dậu

Một chút gam màu cho hành Hỏa cũng là một sự chọn lựa của chủ nhân tuổi Qúy Dậu

3. Hướng giường ngủ tuổi Quý Dậu 1993 

Chủ nhân tuổi Qúy Dậu hợp nhất với hướng Tây Bắc (sinh khí), hướng Đông Bắc (diên niên), hướng Tây Nam (thiên y) và hướng Tây (phục vị). Nên kê giường ngủ hướng theo những hướng này sẽ giúp cho giả chủ hưng gia vượng nghiệp.

Ngược lại người tuổi Qúy Dậu khắc với các hướng như: Hướng Bắc (họa hại), hướng Đông (tuyệt mệnh), hướng Đông Nam (lục sát) và hướng Nam (ngũ quỷ). Bản mệnh Kim nên người tuổi Dậu cũng không quá khắc với hướng Nam (Mệnh Hỏa) thế nhưng cũng cần phải cân nhắc khi yếu tố Hỏa quá nhiều cũng khiến cho Kim bị tan chảy, thậm chí còn biến chất nên cần tiết chế màu sắc, hướng kê giường để cho yếu tố Hỏa vừa phải.

Hướng giường ngủ tuổi Quý Dậu 1993 

Hướng giường ngủ tốt cho người tuổi Qúy Dậu

Kết luận: Chọn hướng giường ngủ tuổi Quý Dậu 1993 hưng gia vượng nghiệp chắc chắn sẽ là một thông tin bổ ích mà Nhà Bếp Hoàng Gia dành riêng cho gia chủ sinh năm 1993. Hy vọng thông qua bài viết giúp bạn được nắm thêm những lợi ích của việc kê hướng giường chuẩn phong thủy để mang lại tài lộc, vượng khí giúp cho công việc hanh thông, sức khỏe dồi dào.

>>> Xem thêm: Kích thước giường ngủ theo phong thủy chuẩn nhất


Hotline: 0981 225 888