Sologan

Lựa chọn hướng bếp hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất

Trong phong thủy thì ngoài việc chọn một hướng nhà phù hợp thì việc lựa chọn được một vị trí hợp lý cho phòng bếp cũng là điều mà tất cả chúng ta chú trọng bởi mọi may mắn hay xui xẻo đều phát sinh tại đây. Chính vì vậy chúng ta cần lựa chọn được hướng đặt bếp phù hợp giúp gia chủ đón tài lộc. Tùy theo mệnh và năm sinh của gia chủ mà lại có cách lựa chọn hướng bếp khác nhau và bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về việc lựa chọn hướng bếp hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất.

Chọn hướng bếp phong thủy

1. Tuổi Nhâm Tuất

Tuổi Nhâm Tuất

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất có năm sinh dương lịch là năm 1982. Quẻ mệnh: Ly Hỏa. Ngũ hành thuộc Đại Hải Thủy tức Nước biển lớn

Hướng tốt cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất

- Hướng Đông (Sinh Khí): phúc lộc vẹn toàn, công danh thăng tiến, gia đình hòa thuận

- Hướng Bắc (Diên Niên): không ốm đau bệnh tật, gia đình ổn định

- Hướng Nam (Phục Vị): gặp nhiều may mắn trong học tập và thi cử, có gia tăng sức mạnh tinh thần

- Hướng Đông Nam (Thiên Y): gặp thiên thời, có quý nhân phù trợ và nhận được nhiều may mắn

Hướng xấu đối với gia chủ tuổi Nhâm Tuất

- Hướng Tây (Ngũ Quỷ): gia đình không hòa thuận, hay cãi vã và mất tiền của

- Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): Việc làm ăn thua lỗ, phá sản, bệnh tật chết người

- Hướng Tây Nam (Lục Sát): tình cảm bị xáo trộn, gặp rắc rối liên quan đến kiện tụng, tại nạn, hận thù

- Hướng Đông Bắc (Họa Hại): dễ gặp các tai họa khó lường

2. Lựa chọn hướng bếp hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất

Chọn hướng bếp hợp phong thủy 2

Hướng bếp hay còn gọi là hướng hỏa môn là hướng cửa lò, nơi tiếp củi vào (đối với bếp lò) hay là hướng các công tắc điều khiển (đối với bếp gas, bếp từ). Ông cha ta ngày trước đều cho rằng “cửa bếp là chỗ đưa củi vào đáy nồi để đốt nên phải đặt của bếp quay về hướng lành thì mới nhanh có phúc”. Điều này tức là bếp phải được đặt tại vị trí “tọa hung hướng cát”  để lửa sẽ thiêu đốt đi những điều xấu, trấn áp hung khí và hút khí lành cho gia chủ. Vì vậy, gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên chọn hướng bếp theo 4 cung xấu Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại và Tuyệt Mệnh là hợp phong thủy nhất:

- Đặt bếp tại hướng Tây (Ngũ Quỷ) sẽ giúp gia đình hòa thuận, gặp nhiều may mắn

- Đặt bếp tại hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) sẽ giúp giải trừ vận đen cùng các nguy nan về sức khỏe giúp kéo dài tuổi thọ của các thành viên trong gia đình

- Đặt bếp tại hướng Tây Nam (Lục Sát) sẽ giúp cho các mối quan hệ hòa hảo, tránh được họa sát thân

- Đặt bếp tại hướng Đông Bắc (Họa Hại) sẽ giúp gia đình tránh được khẩu nghiệp do người khác đặt điều cùng những tai họa khó lường.

Bên cạnh chọn hướng bếp theo phong thủy Bát Quái, gia chủ cũng cần căn cứ thêm nhiều yếu tố khác như hướng nhà, tuổi và mệnh của vợ,... để đưa ra được lựa chọn thích hợp nhất.

Trên đây là một số thông tin về phong thủy cho hướng bếp cũng như là cách chọn hướng bếp hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất, hy vọng sẽ giúp cho mọi người và đặc biệt là những gia chủ có năm tuổi này sẽ hiểu và chọn được cho căn bếp một hướng phù hợp.


Hotline: 0981 225 888