Sologan

Màu sơn nhà tuổi đinh mão 1987 mang lại nhiều may mắn và tài lộc

Tuổi Đinh Mão 1987 nên sơn nhà màu gì? là một trong những thắc mắc chung của tất cả gia chủ tuổi Đinh Mão để giúp cho sức khỏe dồi dào, công việc hanh thông. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn.

Bạn có biết việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Đinh Mão hay bất cứ tuổi nào đi chăng nữa cũng cần dựa vào năm sinh, niên mệnh và ngũ hành của họ. Từ tuổi và cung mệnh của gia chủ thì người ta mới chọn được gam màu đúng, chuẩn phong thủy để mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Hơn nữa chọn làm sao được gam màu vừa phù hợp với bản mệnh vừa tạo được sự ấn tượng, độc đáo cho không gian sống của bạn luôn luôn được rất nhiều người quan tâm. Bài thông tin dưới đây mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho các gia chủ tuổi Đinh Mão Màu sơn nhà tuổi đinh mão 1987 mang lại nhiều may mắn và tài lộc chắc chắn sẽ là thông tin cần thiết.

Màu sơn nhà tuổi đinh mão 1987

Đôi nét về người sinh năm 1987

Sinh năm: 1987

Năm can chi: Đinh Mão

Quẻ mệnh: Tốn (Mộc)

Ngũ hành: Lộ trung hỏa (Lửa trong lò)

Màu sơn nhà tuổi đinh mão 1987

Màu sơn hợp tuổi Đinh Mão là màu nào?

Bạn có biết với màu bản mệnh của tuổi Đinh Mão 1987. Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa vì vậy màu bản mệnh chính là gam màu đỏ, hồng, tím. Theo luật tương sinh tương khắc thì Mộc sinh Hỏa cho nên màu tương sinh với gia chủ tuổi Đinh Mão là màu xanh ngọc bích và màu xanh lá cây. Nói riêng về phòng bếp gia chủ có thể chọn các mẫu tủ bếp gỗ laminate màu đỏ sang trọng.

Người sinh năm 1987 cần tránh những màu sau nếu muốn gặp nhiều may mắn, công danh thăng tiến đó là các màu đại diện cho hành Thủy (Thủy khắc Hỏa). Các màu đại diện cho hành Thủy có thể liệt kê ra là các màu đen, xanh nước biển.

Màu sơn nhà tuổi đinh mão 1987

>>> Xem ngay: Hướng dẫn lựa chọn màu sắc sơn nhà bếp

Màu sơn nhà tuổi đinh mão 1987 mang lại nhiều may mắn và tài lộc

Từ cung mệnh của gia chủ tuổi Đinh Mão thì bạn nên tránh những gam màu tương khắc với bản mệnh để sơn nhà. Chọn màu sơn nhà hợp tuổi để tránh ảnh hưởng xấu đến tài vận cũng như cuộc sống hôn nhân của bạn sau này. Kiêng kỵ các màu đen, xanh đen thuộc mệnh Thủy khắc Hỏa và khuyến cáo gia chủ sinh năm 1987 không nên chọn các màu này cho trang phục và sơn nhà.

Tùy từng không gian mà gia chủ có thể chọn các màu hợp bản mệnh sao cho vừa mang lại may mắn, tránh điều xui mà vẫn tạo được hiệu ứng thẩm mỹ cho không gian. Riêng đối với phòng ngủ, người sinh năm Đinh Mão nên chọn các gam màu dịu mắt để có thể đem lại cảm giác yên bình sau những giờ đi học, đi làm căng thẳng. Gam màu hồng chính là sự chọn lựa khó lòng bỏ qua cho phòng ngủ của người Đinh Mão.

Màu sơn nhà tuổi đinh mão 1987

Đối với màu sơn phòng khách và phòng bếp thì gia chủ sinh năm 1987 nên chọn màu đỏ đun, đỏ hồng, hồng cánh sen, tím là các màu thuộc bản mệnh. Hoặc là những màu tương sinh thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây, xanh ngọc,… Tất cả những gam màu này sẽ đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, giúp cho cuộc sống gia đình yên ấm và luôn hạnh phúc. Gia chủ cần nhờ đến sự tư vấn của KTS để đưa ra sự chọn lựa phù hợp nhất, thẩm mỹ nhất cho không gian nhà mình.

Màu sơn nhà tuổi đinh mão 1987

Kết luận: Màu sơn nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987 là những màu tương sinh, màu bản mệnh mà Nhà Bếp Hoàng Gia đã nêu ra trong bài viết trên. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin chi tiết cho gia chủ sinh năm 1987 chọn được màu sơn nhà đúng nhất để mang lại nhiều may mắn và sức khỏe cho chính mình.

>>> Xem thêm: Lựa chọn màu sơn nhà theo mệnh Kim hợp phong thủy


Hotline: 0981 225 888