Sologan

Tuổi Bính Dần đặt bếp hướng nào hợp phòng thủy?

Nhà bếp được xem là nơi hội tụ nguồn tài lộc của gia đình và có vai trò rất quan trọng trong phong thủy của ngôi nhà. Chính vì vậy, khi thiết kế nhà bếp thì gia chủ cần phải tính toán các yếu tố vị trí, phương bị sao cho phù hợp với phong thủy nhất. Và tùy theo niên mệnh của từng người mà có sự tính toán phương vị nhà bếp khác nhau. Vậy gia chủ tuổi Bính Dần đặt bếp hướng nào để hợp với phong thủy nhất?

1. Tuổi Bính Dần

tuổi bính dần đặt bếp hướng nào

Gia chủ tuổi Bính Dần có năm sinh dương lịch là năm 1986

Quẻ mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Lộ Trung Hỏa tức lửa trong lò

Hướng tốt hợp mệnh của gia chủ Bính Dần: Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Diên Niên) và Đông Bắc (Sinh Khí)

Hướng xấu theo mệnh của gia chủ Bính Dần: Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Họa Hại), Nam (Lục Sát) và Đông Nam (Ngũ Quỷ)

2. Tuổi Bính Dần đặt bếp hướng nào?

tuổi bính dần đặt bếp hướng nào

Theo quan niệm của ông cha ta thì hướng bếp là hướng đưa củi vào bếp để đốt tạo thành lửa nên cần phải quay về hướng lành thì mới nhanh có phúc. Do đó, gia chủ tuổi Bính Dần nên đặt bếp theo một trong các hướng sau (lưu ý là tránh chọn hướng cùng hướng với hướng nhà ở)

- Đặt bếp theo hướng Tây

Hướng Tây theo mệnh của gia chủ Bính Dần thuộc vào chòm sao Thiên Y chủ về sức khỏe. Do đó đặt bếp theo hướng này sẽ giúp tăng cường sức khỏe cho gia đình, gia tăng tiền của và có âm lực trợ giúp lúc nguy nan nên hướng này rất tốt cho người phụ nữ trong gia đình.

- Đặt bếp theo hướng Tây Nam

Hướng Tây Nam theo mệnh của gia chủ Bính Dần thuộc vào cung Phục Vị chủ về tinh thần. Vì vậy, đặt bếp theo hướng này sẽ giúp mang đến sức mạnh tinh thần cho gia đình, may mắn trong học tập và thi cử.

- Đặt bếp theo hướng Tây Bắc

Hướng Tây Bắc theo mệnh của gia chủ Bính Dần thuộc vào cung Diên Niên chủ về tình cảm. Do đó, đặt bếp theo hướng này sẽ giúp cho các mối quan hệ tình cảm được bền chặt, gia đình hòa thuận hạnh phúc, nhận nhiều tài lộc và nhân khẩu.

- Đặt bếp theo hướng Đông Bắc

Hướng Đông Bắc theo mệnh của gia chủ Bính Dần thuộc vào cung Sinh Khí chủ về tài lộc, sức khỏe và con cái. Vì vậy đặt bếp theo hướng này sẽ giúp mang đến cho gia đình tài lộc, công danh, thăng quan tiến chức và tạo ra sức sống dồi dào cho các thành viên trong gia đình.

Như vậy, trên đây chính là những thông tin cần thiết để giải đáp cho vấn đề “tuổi Bính Dần đặt bếp hướng nào?”. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho các gia chủ tuổi Bính Dần có được sự lựa chọn tốt nhất cho nhà bếp của mình.

>>Xem thêm: tủ bếp 


Hotline: 0981 225 888