Sologan

Lý giải hiện tượng ngứa tai trái, ngứa tai phải

Bỗng dưng bạn cảm thấy ngứa tai trái hoặc ngứa tai phải nhưng lại không biết đây là một biểu hiện của bệnh lý hay là một điềm báo cho vấn đề gì đó?

Chắc hẳn trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày thì bất kỳ ai cũng sẽ gặp phải trường hợp ngứa tai trái hoặc phải. Đây thường là một biểu hiện rất bình thường của cơ thể nhưng cũng có thể là một biểu hiện về bệnh lý da liễu. Tuy nhiên trong trường hợp đang rất bình thường nhưng lại đột nhiên cảm thấy ngứa tai thì nhiều người lại cho rằng đó có thể là một điềm báo cho vấn đề, sự việc nào đó chuẩn bị xảy ra. Vậy thực hư của vấn đề này như thế nào? Hãy cùng Nhà Bếp Hoàng Gia đi sâu vào tìm  hiểu về vấn đề ngứa tai trái, ngứa tai phải này qua bài viết dưới đây.

1, Lý giải hiện tượng ngứa tai trái, phải theo khoa học

lý giải hiện tượng ngứa tai theo phong thủy

Đối với hiện tượng ngứa tai dù là bên trái hay bên phải thì dưới góc nhìn khoa học chúng có thể xảy ra bởi một vài nguyên nhân như sau:

Do vấn đề da liễu

Hiện tượng bị ngứa tai trái hay phải ở cả nam và nữ được xem là một biểu hiện thường gặp nhất của các bệnh lý về da liễu. Đây có thể là những bệnh như: eczema, bệnh viêm da, vẩy nến,…

Do vấn đề vệ sinh

Khi tai không được vệ sinh thường xuyên sẽ khiến cho ráy tai bị tích tụ nhiều. Điều này sẽ tạo điều kiện cho nheieuf vi khuẩn ẩn trú bên trong và sẽ khiến cho tai bị ngứa ngáy, khó chịu.

Do nhiễm trùng

Một nguyên nhân dẫn đến hiện tượng tai bị ngứa khác chính là do nhiễm trùng. Đây là một vấn đề bệnh lý nghiêm trọng nên đòi hỏi mọi người cần tìm đến sự giúp đỡ của các y bác sĩ.

2, Lý giải hiện tượng ngứa tai trái, phải theo phong thủy

Có thể thấy được rằng trong văn hóa Á Đông của dân tộc ta chịu ảnh hưởng lớn của yếu tố phong thủy, tâm linh. Theo đó dù trong nhịp sống xã hội hiện đại phát triển hiện nay thì đôi khi vẫn chịu ảnh hưởng của yếu tố này. Vì vậy khi bị ngứa tai nhiều người không khỏi liên tưởng rằng liệu đây có phải là điềm báo gì đó? Trên thực tế nếu xét về khía cạnh phong thủy và tâm linh thì đây cũng được xem như là một loại dự đoán. Tuy nhiên muốn biết được hiện tượng này dự báo cho điều gì thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như sau:

Lý giải hiện tượng ngứa tai trái

lý giải hiện tượng ngứa tai trái theo phong thủy

Đối với hiện tượng ngứa tai trái thì tùy thuộc vào từng thời điểm cụ thể mà ta sẽ có những cách lý giải khác nhau. Cụ thể như:

- Tai trái bị ngứa vào lúc 23 – 1 giờ: Đây là một điềm báo cho thấy bạn chuẩn bị được sao đào hoa chiếu mệnh vì vậy bạn nên chú ý để tận hưởng điều này trong thời gian tới.

- Tai trái bị ngứa vào lúc 1 – 3 giờ: Đây là một điềm báo không tốt cho thấy công việc của bạn chuẩn bị gặp rắc rối.

- Tai trái bị ngứa vào lúc 3 – 5 giờ: Đây là điềm báo cho thấy bạn chuẩn bị gặp điều không may mắn về tài chính có thể là hao tài, tốn của.

- Ngứa tai trái vào lúc 5 – 7 giờ: Đây là một dự báo tốt cho thấy bạn chuẩn bị được mời một lời đi ăn uống hoặc tiệc tùng từ bạn bè.

- Tai trái bị ngứa vào lúc 7 – 9 giờ: Đây là điềm báo cho thấy bạn chuẩn bị phải xa người yêu trong thời gian sắp tới.

- Tai trái bị ngứa vào lúc 9 – 11 giờ: Đây là một điềm báo cực hung cho thấy bạn chuẩn bị gặp mối tai họa nào đó vì vậy hãy thật bình tĩnh và cẩn thận trong mọi vấn đề.

- Tai trái bị ngứa lúc 11 – 13 giờ: Đây là một dự báo tốt lành cho thấy bạn chuẩn bị nhận được tin vui từ người thân, bạn bè thân thiết.

- Ngứa tai trái vào lúc 13 – 15 giờ: Đây là một điềm báo tốt cho thấy bạn sẽ gặp được quý nhân trong thời gian tới vì vậy hãy tận dụng thời cơ này.

- Tai trái bị ngứa vào lúc 15 – 17 giờ: Đây là một điềm báo cho thấy bạn chuẩn bị có một chuyến đi xa có thể là đi chơi du lịch hoặc đi công tác.

- Tai trái bị ngứa vào lúc 17 – 19 giờ: Điềm báo cho thấy bạn chuẩn bị gặp chuyện rắc rối trong mối quan hệ tình cảm, đó có thể là bất hòa hoặc cãi vã.

- Tai trái bị ngứa vào lúc 19 – 21 giờ: Đây là một điềm báo cho thấy bạn chuẩn bị dính vào chuyện thị phi vì vậy hãy thật cẩn thận trong các vấn đề.

- Ngứa tai trái vào lúc 21 – 23 giờ: Đây là dự báo cho thấy bạn chuẩn bị đón nhận niềm vui trong câu chuyện tình cảm, tình yêu.

Giải thích cho hiện tượng ngứa tai phải

lý giải hiện tượng ngứa tai phải theo phong thủy

Cũng giống như hiện tượng ngứa tai trái thì tùy thuộc vào từng thời điểm xảy ra biểu hiện nay mà mọi người có thể đưa ra những lời giải thích cụ nhất. Điển hình như:

- Tai phải bị ngứa vào lúc 23 – 1 giờ: Đây là điềm báo xấu cho thấy bạn sẽ gặp vấn đề mất cắp tiền của, tài sản vì vậy hãy thật cần thận về các đồ đạc, ví tiền của bản thân.

- Tai phải bị ngứa vào lúc 1 – 3 giờ: Đây là điềm báo không tốt cho thấy bạn sẽ vướng phải một cuộc tranh cãi trong cuộc sống vì vậy hãy thật bình tĩnh để giải quyết vấn đề, tránh mất hòa khí.

- Tai phải bị ngứa vào lúc 3 – 5 giờ: Đây là một dự báo tốt lành cho thấy bạn chuẩn bị đón tin vui trong công việc như tăng lương hay thăng chức.

- Ngứa tai phải vào lúc 5 – 7 giờ: Biểu hiện này cho thấy bạn sắp gặp điều không vui trong mối quan hệ tình cảm, có thể là cãi vã hoặc là có hiểu lầm nào đó.

- Tai phải bị ngứa vào lúc 7 – 9 giờ: Đây là dự báo rằng bạn sắp được bạn bè mời đi ăn uống hoặc tiệc tùng.

- Tai phải bị ngứa vào lúc 9 – 11 giờ: Đây được xem là một điềm báo cho thấy bạn chuẩn bị gặp may mắn trong chuyện tiền bạc vì vậy hãy tận dụng thật tối thời cơ này.

- Tai phải bị ngứa lúc 11 – 13 giờ: Hiện tượng này đang cảnh báo bạn đang có mối nguy hiểm, tai họa rình rập vì vậy phải thật cẩn thận.

- Ngứa tai phải vào lúc 13 – 15 giờ: Dự báo này cho thấy bạn chuẩn bị có một cuộc gặp mặt bất ngờ với người quen trong quá khứ.

- Tai phải ngứa vào lúc 15 – 17 giờ: Đây là điềm báo tốt lành cho thấy bạn chuẩn bị được thăng tiến trong công việc vì vậy hãy nỗ lực thêm.

- Tai phải bị ngứa vào lúc 17 – 19 giờ: Đây là điềm báo cho thấy bạn chuẩn bị đón nhận được một niềm vui lớn mà bạn đã mong muốn từ lâu.

- Tai phải bị ngứa vào lúc 19 – 21 giờ: Điềm báo cho thấy rằng bạn có thể gặp rắc rối trong truyện tình yêu sắp tới có thể gây rạn nứt và dẫn đến chia ly.

- Ngứa tai phải vào lúc 21 – 23 giờ: Đây là một dự báo cho thấy bạn chuẩn bị nhaanjd được một lời mời tiệc tùng, ăn uống từ người thân hoặc bạn bè.

Tổng kết

Trong nội dung bài viết trên đây Nhà Bếp Hoàng Gia đã giúp mọi người lý giải về hiện tượng ngứa tai trái, ngứa tai phải dựa trên các khía cạnh khoa học lẫn phong thủy, tâm linh. Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho mọi người trong việc lý giải các biểu hiện của cơ thể trong cuộc sống thường ngày một cách rõ ràng nhất.

>> Xem thêm: Lý giải hiện tượng nóng tai trái chi tiết từ A – Z


Hotline: 0981 225 888