Sologan

Cách chọn hướng giường ngủ tuổi Đinh Tỵ hợp phong thủy

Phòng ngủ có một vai trò rất quan trọng trong ngôi nhà, đây chính là không gian riêng nơi chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Và vật dụng cần thiết và quan trọng nhất của phòng ngủ chính là chiếc giường – nơi ta dành 1/3 thời gian cuộc đời để sử dụng. Theo quan niệm phong thủy thì giường ngủ chính là trọng tâm của phòng ngủ, nếu giường không được đặt ở đúng vị trí phù hợp thì sẽ làm cho trường khí của người với trường khí của ngôi nhà bị mất cân đối và gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của gia chủ. Do đó, việc kê hướng giường  sao cho hợp phong thủy chính là điều hết sức quan trọng đối với mỗi người. Vậy hướng giường ngủ tuổi Đinh Tỵ hợp phong thủy nhất là hướng nào? Chúng ta hãy cũng xem các chuyên gia phong thủy nói gì về vấn đề này nhé.

1. Tuổi Đinh Tỵ

hướng giường ngủ tuổi Đinh Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ có năm sinh dương lịch là năm 1977. Quẻ mệnh là Khôn Thổ. Ngũ Hành là Sa Trung Thổ tức Đất pha cát.

Hướng tốt hợp mệnh tuổi Đinh Tỵ

- Hướng Tây (Thiên Y): Tài vận gặp nhiều may mắn, bệnh tật thuyên giảm, sống lâu trường thọ.

- Hướng Tây Bắc (Diên Niên): gia tài thịnh vượng, gia đạo thuần phong, vợ hiền con thảo, con đàn cháu đống.

- Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): gia đình an khang – thịnh vượng, có quyền có chức, giàu sang phú quý.

- Hướng Tây Nam (Phục Vị): giúp gia đình may mắn về đường công danh, quý nhân phù trợ.

Hướng xấu theo mệnh tuổi Đinh Tỵ

- Hướng Đông (Họa Hại): con cái si đần, làm bại hoại gia phong; bệnh tật triền miên, tài sản lụn bại và làm hại nhân khẩu.

- Hướng Nam (Lục Sát): gi đình gặp nhiều thị phi, suy bại và ly tán, phụ nữ khó sinh, anh em trong nhà bất hòa.

- Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ): Gặp chuyện thị phi, lao ngục; con cái bất hiếu, gia đạo suy kém.

- Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh): gia đạo suy vong, bệnh tật triền miên, lục súc không yên, gia đình ly tán.

2. Lựa chọn hướng giường ngủ tuổi Đinh Tỵ hợp phong thủy

Lựa chọn hướng giường ngủ tuổi đinh tỵ

- Theo phong thủy thì người tuổi Đinh Tỵ nên lựa chọn hướng giường là các hướng tốt theo mệnh tức là hướng Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y và Phục Vị.

- Ngoài ra, tuổi Đinh Tỵ thuộc hành Thổ mà theo ngũ hành tương sinh, tương khắc thì Hỏa sinh Thổ vì vậy hướng giường nên quay về hướng Hỏa vượng tức là các hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc.

- Màu sắc trong phòng nên lựa chọn các màu bản mệnh của hành Hỏa như : Đỏ, Cam, Tím,... sẽ rất tốt cho người thuộc mệnh Thổ.

- Nếu làm phòng ngủ cho các thành viên khác trong gia đình thì cần lựa chọn hướng giường phù hợp với mệnh của mỗi thành viên.

- Giường ngủ cần tránh kê dưới xà ngang, dầm; đầu giường thì nên tránh thẳng hướng với cửa ra vào và tránh đặt gương soi chiếu thẳng trực tiếp vào giường.

Trên đây là một số thông tin cơ bản trong phong thủy về lựa chọn hướng giường ngủ tuổi Đinh Tỵ. Hy vọng với các thông tin trên đây sẽ giúp người tuổi Đinh Tỵ lựa chọn được hướng giường phù hợp nhất theo mệnh của mình để mang lại nhiều may mắn nhất.


Hotline: 0981 225 888