Sologan

Hướng bếp tuổi Nhâm Tý 1972 hợp phong thủy

Phòng bếp là một trong ba không gian quan trọng nhất trong thiết kế một ngôi nhà. Theo quan niệm phong thủy thì bếp không chỉ là không gian dành riêng cho người phụ nữ theo quan niệm xưa mà theo phong thủy thì đây là không gian có ảnh hưởng đến toàn bộ các thành viên trong gian đình. Và từ xưa đến nay thì việc lựa chọn hướng bếp là vô cùng quan trọng và cần được xem xét kỹ lưỡng theo niên mệnh của người trụ cột trong gia đình. Vậy hướng bếp tuổi Nhâm Tý 1972 là hướng nào?

1. Tuổi Nhâm Tý

hướng bếp tuổi Nhâm Tý 1972

Gia chủ tuổi Nhâm Tý có năm sinh dương lịch là năm 1972

Quẻ mệnh: Khảm Thủy thuộc Đông Tứ Mệnh

Ngũ hành: Tang đố thổ tức là gỗ cây dâu

Các hướng tốt hợp mệnh gia chủ Nhâm Tý

- Hướng Bắc (Phục Vị): có sự củng cố sức mạnh tinh thần, thi cử gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ.

- Hướng Đông (Thiên Y): gia đình gặp nhiều tài lộc, sức khỏe tốt, thân thể mạnh khỏe.

- Hướng Nam (Diên Niên): gia đình ổn định, các mối quan hệ hòa thuận, bền vững.

-  Hướng Đông Nam (Sinh Khí): giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, phúc lộc vẹn toàn, thăng quan tiến chức.

Các hướng xấu theo mệnh của gia chủ Nhâm Tý

- Hướng Tây (Họa Hại): gặp nhiều điều không may mắn, làm ăn thất bại

- Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh): gặp phải bệnh tật chết người, làm ăn thua lỗ, táng gia bại sản.

- Hướng Tây Bắc (Lục Sát): Dễ gặp tai nạn, quan hệ tình cảm bị xáo trộn, dễ gây thù hận, kiện tụng.

- Hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ): gia đình gặp nhiều tai họa, sự nghiệp gian nan, gia đình không hòa thuận.

2. Hướng bếp tuổi Nhâm Tý 1972 hợp phong thủy

hướng bếp tuổi Nhâm Tý 1972

Hướng bếp hay là hướng hỏa lò, là hướng đưa củi vào đáy nồi (theo bếp lò, bếp củi) hay là hướng công tắc điều khiển đối với bếp ga, bếp điện, bếp từ.

Hướng bếp theo phong thủy là phải đặt ở những hướng xấu và nhìn về hướng tốt thep quan niệm tọa hung hướng cát trong phong thủy. Vị trí này sẽ giúp cho bếp có thể thiêu đốt những điều không may mắn và trấn áp được những nguồn năng lượng tiêu cực. Chính vì vật hướng bếp tuổi Nhâm Tý 1972 chính là đặt tại các hướng Tây (Họa Hại), Tây Nam (Tuyệt Mệnh),  Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ) và nhìn về các hướng tốt lành theo mệnh của gia chủ là Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí).

Bên cạnh đó thì bếp cũng nên tránh đặt gần tủ lạnh, chậu rửa; tránh có cửa sổ phía sau và giáp với các diện tường phía Tây. Cửa nhà bếp không được thẳng hay đối diện với cửa chính của ngôi nhà hoặc cửa phòng ngủ bởi sẽ không tốt cho các thành viên. Ngoài ra thì các khu phụ, bồn rửa là những nơi xả trôi nước tức là xả đi những điều không may mắn nên cần được đặt tại các vị trí hướng xấu.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã chia sẻ với mọi người những thông tin cần thiết nhất trong chọn hướng bếp tuổi Nhâm Tý 1972 sao cho hợp phong thủy nhất. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp cho mọi người đặc biệt là các gia chủ Nhâm Tý biết cách bố trí bếp hợp phong thủy nhất.


Hotline: 0981 225 888