Sologan

Mẫu tủ bếp cho người mệnh Hỏa giàu sang phú quý

Bạn mang bản mệnh Hỏa và đang phân vân không biết chọn lựa mẫu tủ bếp nào cho phù hợp với phong thủy để giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết ngay dưới đây mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn.

Theo ngũ hành phong thủy việc chọn được những vật dụng, món đồ quan trọng ứng với bản mệnh sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, làm ăn khấm khá hơn rất nhiều. Có lẽ chính vì thế mà trước khi chọn đồ dùng quan trọng, trong đó có tủ bếp thì chủ nhân luôn cân nhắc nên chọn mẫu tủ bếp nào. Nếu bạn là người mệnh Hỏa? Vậy chọn Mẫu tủ bếp cho người mệnh Hỏa giàu sang phú quý? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Mẫu tủ bếp cho người mệnh Hỏa

Những lưu ý khi chọn tủ bếp cho người mệnh Hỏa

Chọn lựa tủ bếp cho người mệnh àm tủ bếp cho người mệnh Hỏa nên biết thêm những vấn đề sau:

+ Hướng đặt tủ bếp hợp người mệnh Hỏa tốt nhất nên chọn các hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc vì các hướng này sẽ giúp cho chủ nhân nhận được nhiều may mắn, tài lộc trên con đường quan lộ.

+ Thiết kế tủ bếp theo phong cách hiện đại chính là phong cách phù hợp cho người mệnh Hỏa. Ngoài ra gia chủ mệnh Hỏa còn có thể chọn các phong cách đơn giản, mộc mạc vì theo thuyết tương sinh Mộc sinh Hỏa.

+ Màu sắc: Theo phong thủy, màu sắc bản mệnh của mệnh Hỏa là màu đỏ, cam, hồng, tím thế nhưng khi dùng cần phải phối hợp khéo léo để tránh nhiều năng lượng quá sẽ khiến cho gia chủ nóng nảy, stress. Bạn cũng cần đề phòng mạng Hỏa hợp màu hành Hỏa “lưỡng hỏa, hỏa diệt” điều này có nghĩa là gia chủ bị thất bại khó có thể thành công được.

Không chỉ hợp với những màu bản mệnh mà gia chủ mệnh Hỏa còn hợp với các màu tương sinh của mệnh Mộc như màu xanh lá cây để mang được sức khỏe dồi dào. Người mệnh Hỏa nên tránh các màu của người mệnh Thủy như màu xanh biển, đen vì nó sẽ mang đến những điều xui xẻo, kém may mắn.

lưu ý khi chọn tủ bếp cho người mệnh Hỏa

Mẫu tủ bếp cho người mệnh Hỏa giàu sang phú quý

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết chọn lựa mẫu tủ bếp nào cho người mệnh Hỏa giàu sang phú quý thì hãy tham khảo những kiểu dáng mẫu mã tủ bếp dưới đây.

Tủ bếp acrylic màu đỏ được thiết kế theo phong cách hiện đại theo phong thủy sẽ rất tốt cho gia chủ mệnh hỏa. Hãy chọn tủ bếp chất liệu bề mặt tủ là Acrylic màu sáng bóng hoặc màu vân gỗ xem kẽ ánh đỏ - màu bản mệnh của gia chủ sẽ giúp cho bạn có nhiều may mắn. Đừng quên trong căn bếp có thể trang trí thêm một số loại cây họ xương rồng có hoa màu đỏ, hồng để gia tăng thêm vượng khí của người mệnh Hỏa.

Tủ bếp Acrylic đỏ cho người mệnh Hỏa

Tủ bếp màu cam này có sự kết hợp kéo léo với các họa tiết tủ bếp giúp phòng bếp vừa sang trọng, vừa hiện đại. Bước vào không gian bếp này bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều nếu chỉ sử dụng độc nhất 1 gam màu nóng vì khi đó năng lượng sẽ tích tụ quá nhiều dẫn đến cho gia chủ cảm giác nóng nảy stress không đáng có.

Tủ bếp màu vàng cho người mệnh Hỏa

Tủ bếp đơn giản có màu trắng này cũng là lựa chọn tối ưu cho gia chủ mệnh Hỏa vì Hỏa có thể chế khắc được mệnh Kim. Việc sử dụng các gam màu này thì người mệnh Hỏa luôn luôn có thêm nhiều năng lượng để làm việc hanh thông và thuận lợi hơn rất nhiều.

Chọn lựa việc bố trí phòng bếp theo xu hướng hiện đại, lạ mắt và độc đáo sử dụng thêm các chi tiết “mộc” chắc chắn sẽ giúp cho gia chủ mệnh Hỏa thanh tiến, sang giàu. Bạn hoàn toàn có thể chọn một chiếc tủ bếp chất liệu gỗ acrylic phong cách hiện đại cùng với đó là sự sang trọng cho không gian bếp. Đồng thời lại vô cùng tốt cho phong thủy, bản mệnh của chủ nhân.

Tủ bếp màu trắng cho người mệnh Hỏa

Kết luận: Hi vọng với những gợi ý Mẫu tủ bếp cho người mệnh Hỏa giàu sang phú quý Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn sẽ giúp cho bạn có một căn bếp ưng ý nhất.

>>> Xem thêm: Phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa sang giàu


Hotline: 0981 225 888