Sologan

Hướng phòng khách theo phong thủy mang tài lộc đến cho gia chủ

Phòng khách theo phong thủy luôn được đặt ở vị trí sinh tài của ngôi nhà. Bởi không gian phòng khách tích hợp nhiều vượng khí, sinh khí của cả ngôi nhà cho nên việc chọn Hướng phòng khách theo phong thủy mang tài lộc đến cho gia chủ luôn được nhiều người quan tâm. Nếu bạn có chung thắc mắc thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến.

Trong không gian sống của bạn phòng khách được coi là tâm điểm của ngôi nhà. Nơi đây không chỉ là nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt chung của các thành viên mà là nơi để đón tiếp các vị khách quý đến chơi nhà. Xét theo quan niệm phong thủy thì phòng khách là nơi tích tụ nhiều vượng khí nhất của ngôi nhà chon nên bạn muốn gia đình luôn êm ấm, gặp nhiều may mắn thì phải chọn được hướng phòng khách theo chuẩn phong thủy. Chọn được hướng tốt, hướng lành sẽ giúp cho phòng khách nhà bạn tích tụ nhiều vượng khí đồng thời tránh được những khí xấu khi đi vào căn nhà của bạn.

Hướng phòng khách theo phong thủy

Cách tính hướng phòng khách như thế nào là chuẩn?

Việc sống ở một không gian phòng khách có hướng hợp phong thủy cùng với đó là sự sắp xếp, bố trí các sản phẩm nội thất gọn gàng thẩm mỹ luôn là mong muốn của tất cả chủ nhân. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu khi được sống trong căn phòng tiện ích, hiện đại đến vậy.

Nói riêng về việc chọn hướng cho phòng khách sao cho phù hợp để đón được tài lộc, may mắn cho gia chủ không phải là việc dễ dàng. Chọn được hướng tốt thì phòng khách có nhỏ nhắn đi chăng nữa thì bạn vẫn cảm thấy thoải mái nhất. Theo quan niệm phong thủy hướng của phòng khách tốt nhất thì nên chọn các phương vị đó là Sinh Khí, Diên Niên, Thiên y hay Phục vị hoặc đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà. Còn đối với hướng của phòng khách nó lại tùy thuộc vào mệnh và tuổi của người chủ nhà mà lựa chọn vị trí đặt phòng khách khác nhau.

Cách tính hướng phòng khách như thế nào

Trường hợp gia chủ đã chọn được hướng cho phòng khách 1 trong 4 hướng tốt trên thì bạn đã được sở hữu một phòng khách tương đối hài hòa và đẹp về mặt phong thủy, mang tài lộc, vượng khí đến cho cả gia đình. Ngoài các hướng tốt trên thì chủ nhân nên lưu ý chọn hướng phòng khách theo tuổi của mình. Ý nghĩa của 4 hướng trên đó là:

Sinh khí: Là hướng, phương vị thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Thiên y: là hướng, phương vị giúp cải thiện sức khỏe, sự trường thọ cho gia chủ

Diên niên: Sẽ củng cố các mối quan hệ trong tình yêu, gia đình, tình cảm

Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, may mắn trong học tập, sự nghiệp

Lưu ý khi chọn hướng cho phòng khách nhà bạn

Ngoài việc chọn đúng hướng hợp phong thủy, hợp bản mệnh thì hướng phòng khách nhà bạn muốn tốt nhất thì cần lưu ý những điều sau đây:

Tuyệt đối không nên hướng cửa phòng khách với cửa nhà vệ sinh trùng nhau (đặt thẳng hàng). Điều này nó sẽ gây mất thẩm mỹ và đồng thời khiến cho không gian không được thoáng đãng, mùi hôi của nhà vệ sinh bay vào phòng khách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình.

Không nên để hướng phòng khách đối diện cửa phòng ngủ. Bởi chắc chắn rằng khi những vị khách đến chơi nhà có thể nhìn trực diện vào phòng ngủ - căn phòng riêng tư của mỗi người chính vì thế nó gây ra tính mất thẩm mỹ cũng như có sự bất tiện giữa khách và cả gia chủ.

Lưu ý khi chọn hướng cho phòng khách nhà bạn

Kết luận: Việc chọn đúng Hướng phòng khách theo phong thủy mang tài lộc đến cho gia chủ trên đây thực sự là bài thông tin hữu ích mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho độc giả. Một hướng phòng khách tốt vừa mang đến một không gian sống thẩm mỹ, khoa học mà còn mang đến nhiều may mắn về tiền tài, sức khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình.

>>> Xem thêm: Phòng khách tân cổ điển


Hotline: 0981 225 888