Sologan

Lựa chọn hướng bếp phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ

Phòng bếp là một bộ phận quan trọng, không thể thiếu và được coi như là “trái tim” của ngôi nhà. Theo tín ngưỡng của người Việt thì bếp là nơi giữ lửa của ngôi nhà, nơi đây tượng trưng cho sự đầm ấm và hạnh phục của gia đình. Và đây cũng được coi là nơi quyết định đến sự thịnh vượng và tài lộc của gia đình. Do đó, việc lựa chọn một hướng bếp hợp phong thủy để mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ nhất là vấn đề hàng đầu của mọi người trong khi xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên, mỗi người lại có một hướng nhà bếp hợp phong thủy khác nhau tùy thuộc vào tuổi và mệnh của họ. Vậy hướng bếp hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ là hướng nào?

1. Tuổi Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ có năm sinh dương lịch là năm 1978 thuộc Quẻ mệnh Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh. Trong ngũ hành có bản mệnh Thiên thượng hỏa tức Lửa trên trời.

Hướng tốt cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ

- Hướng Đông: Diên Niên (củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu)

- Hướng Nam: Thiên Y (Kéo dài tuổi thọ, cải thiện sức khỏe)

- Hướng Bắc: Sinh Khí (thu hút được tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức, phát tài)

- Hướng Đông Nam: Phục Vị (củng cố sức mạnh tinh thần, bản thân tiến bộ, may mắn trong thi cử)

Hướng xấu cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ

- Hướng Tây: Lục Sát (rắc rối trong các mối quan hệ tình cảm, thù hận, tai nạn, kiện tụng)

- Hướng Tây Bắc: Họa Hại (thị phi, không may mắn, thất bại)

- Hướng Tây Nam: Ngũ Quỷ (mất nguồn thu nhập, mất việc làm, gây tranh cãi)

- Hướng Đông Bắc: Tuyệt Mệnh ( bệnh tật chết người, phá sản)

2. Chọn hướng nhà bếp cho tuổi Mậu Ngọ

Hướng bếp cho tuổi Mậu Ngọ

Hướng bếp tức là hướng hỏa môn (cửa bếp) là nơi đưa củi, than vào ( đối với bếp lò, bếp than) hay là hướng của công tắc bật tắt (đối với bếp gas). Theo ông cha ta thì cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt nên phải đặt nó quay về hướng lành thì mới nhanh có phúc. Và theo phong thủy, bếp phải được đặt tại vị trí “tọa hung hướng cát” tức là đặt tại vị trí hướng xấu để trấn áp các luồng khí xấu và thiêu cháy những điều không may mắn và hướng về phía tốt để thu hút khí lành vào nhà nên nếu đặt bếp ở hướng tốt thì sẽ thiêu cháy hết những tài lộc của gia đình.

Vì vậy, đối với gia chủ tuổi Mậu Ngọ thì bếp phải được đặt tại các hướng xấu là hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc để trấn áp và thiêu rụi những điều không may mắn ở hướng này. Đồng thời quay hỏa môn (cửa bếp) về các hướng lành như hướng Đông, hướng Nam, hướng Bắc và hướng Đông Nam để đón các luồng khí tốt lành đem nhiều tài lộc đến cho gia chủ.

Trên đây là những thông tin cơ bản và phong thủyhướng bếp phong thủy cho người tuổi Mậu Ngọ. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người, đặc biệt là người tuổi Mậu Ngọ sẽ lựa chọn cho mình được hướng bếp phù hợp nhất


Hotline: 0981 225 888