Sologan

Các thế sát và cách hóa giải sát khí cho ngôi nhà

Bạn phân vân trong quá trình thiết kế và hoàn thiện ngôi nhà mình có phạm phải các thế sát kiêng kỵ trong phong thủy hay không? thì hãy cùng theo dõi ngay bài thông tin Các THẾ SÁT và Cách hóa giải sát khí cho ngôi nhà mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn dưới đây.

Bạn có biết nếu một căn nhà có khuyết điểm về phong thủy thường mang lại nhiều trở ngại cũng như những xui xẻo không đáng có cho gia chủ và các thành viên trong gia đình? Chính vì điều này mà trước khi xây nhà bạn hãy thực sự cân nhắc chọn lựa địa thế, đặc biệt hơn biết để tránh được các thế sát trong phong thủy. Vậy Các THẾ SÁT và Cách hóa giải sát khí cho ngôi nhà của bạn cụ thể là như thế nào? Mời bạn cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn.

thế sát và cách hóa giải sát khí cho ngôi nhà

1. Thế sát nhà ở sát bờ biển – Cách hóa giải sát khí cho ngôi nhà

Thế nhà đặt sát bờ biển được gọi là cắt cước sát có nghĩa là cắt chân, bị què quặt cho nên những ngôi nhà sát bờ biển thường không có con đường trước nhà. Khi nhà đặt ở vị thế này cũng sẽ mang đến nhiều điều không hay cho cả gia đình.

Cách hóa giải rất đơn giản là bạn nên trồng hàng cây chắn gió từ phía biển thổi vào nhà (phải cao hơn cửa ra vào). Nếu không trồng được hàng cây thì bạn hãy để các chậu cây kiếng trấn án để hóa giải vị trí xấu này của căn nhà bạn. Ngoài ra chủ nhân có thể làm hàng rào màu vàng lợt hoặc vàng xanh lá cây, hoặc cất thêm mái che xung quanh được bao bọc bởi các chất dẻo làm kính máy bay trong suốt. Thêm với đó là hành lang bên trong nên treo một quả cầu thủy tinh giúp xua đuổi những điều không may, hóa giải âm khí hút may mắn đến cho căn nhà của bạn.

Thế sát nhà ở sát bờ biển và cách hóa giải

2. Nhà ở thế kế bên xa lộ và cách hóa giải

Xây nhà ở gần những con đường lớn cũng là một điều không tốt, bởi gia đình bạn sẽ thường xuyên phải tiếp xúc với những tiếng ồn từ xe vật chuyển đang lưu thông trên đường. Từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Cách hóa giải cho nhà ở kế bên xa lộ thì bạn có thể xây dựng những bức tường ngăn chặn tiếng ồn phát ra trong quá trình vận chuyển của xe cộ. hoặc gia chủ có thể trồng hàng cây, đặt nhiều chậu kiểng để thu hút trọc khí mà động cơ nổ thải ra. Nhiều gia đình còn trồng hoa giấy màu đỏ, trắng hay tím để che chắn ác khí vào trong nhà cũng là một cashc giảm các điều không may mà giúp căn nhà thêm thẩm mỹ hơn. Lưu ý là bên trong nhà cũng nên có cây, đặt hồ cá nuôi 1 hoặc 10 con thì thế sát này sẽ được hóa giải.

Nhà ở thế kế bên xa lộ và cách hóa giải

3. Nhà ở ngay cạnh sân bay – Cách hóa giải

Theo phong thủy thì vị thế nhà đặt ngay cạnh sân bay sẽ là loại nhà này bị nặng nhất trong các thế Cắt cước sát và không thể hoá giải được. Bởi vị thế này là nơi mà khí chuyển động bất thường, vùng khí này còn bị đảo lộn. Chỉ cần nghĩ đến việc mỗi ngày có hàng trăm chueyesn máy bay lên xuống thì chỉ bị ảnh hưởng về tiếng ồn thôi cũng đã khiến cho con người bị giảm thọ và nhiều trường hợp còn bị rủi do tai bay vạ gió ập đến cho ngôi nhà của bạn.

Cách hóa giải của thé sát này chỉ còn một cách đó là bán đi, rời xa nơi này để tránh chuốc lấy tai họa cho chính bản thân và các thành viên trong gia đình.

Nhà ở ngay cạnh sân bay – Cách hóa giải

4. Thế sát cô dương và cách hóa giải sát khí cho ngôi nhà

Bạn có biết ở các nơi thờ phượng như nhà thờ, chùa, đình, miếu… thường được xây dựng nơi có linh khí. Chính vì thế mà nnếu địa chưa được linh thì về sau nhờ nhiều tín đồ thường xuyên cầu nguyện hoặc do nhan khói cũng như những lời vái của các khách thập phương bá tánh nên sinh khi sẽ tích tụ ngày càng nhiều nên càng lâu năm thì nó sẽ biến thành địa linh. Các ngôi nhà nằm trong thế này thì vượng khí trong nhà sẽ bị nơi thờ phụng cuốn hết.

Cách hóa giải cho ngôi nhà nằm ở vị thế Cô dương sát thì cần làm hàng rào theo ngũ hàng tương khắc đối nhau với màu của chính căn nhà làm nơi thờ phụng đồng thời tương hợp với mệnh của gia chủ. Một cách hóa giải khác đó là treo gương bát quái lên phía trên chính giữa cửa trước để triệt tiêu những sức hút đồng thời giữ vượng khí lại cho ngôi nhà của bạn. Nhiều gia chủ còn trồng một giàn bông giấy ở cạnh hàng rào, lưu ý là giàn bông này cũng phải cách xa cửa chính hơn 5m là hợp lý nhất.

Thế sát cô dương và cách hóa giải

5. Nhà ở thế cô độc sát và cách hóa giải

Thế cô độc sát hay còn gọi là “Khẩn thủy trược tẩu”, hiểu rõ hơn vị thế nhà này nằm ở thế nước chảy xuống bên dưới quá nhanh, không thể đọng lại trên mặt đất, do đó khí không thể tụ. Thường là ngôi nhà ở trên núi cao hoặc nằm trên thế đất cao, phần đất ở phía trước phía sau có độ dốc lên đến 35 độ thì hay phạm phải thế sát này.

Cũng giống như vị thế nhà ở sân bay thì nhà ở thế cô độc sát cũng không thể hóa giải cho nên để tránh những điều không may chủ nhân cần bán và chuyển sang vị trí khác sinh sống.

Nhà ở thế cô độc sát và cách hóa giải

Kết luận: Hi vọng với Các THẾ SÁT và Cách hóa giải sát khí cho ngôi nhà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn trên đây sẽ giúp cho căn nhà của bạn tránh được các thế đất xấu, cách hóa giải để đem đến nhiều điều tốt lành cho bạn.

>>> Xem thêm: Cửa đối cửa và cách hóa giải đơn giản nhất


Hotline: 0981 225 888