Sologan

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc phú quý sang giàu

Theo phong thủy thì phòng khách của một ngôi nhà chính là nơi đón nhận, hội tụ những luồng sinh khí tốt, xấu cho cả gia đình. Chính vì thế mà bất cứ một sự sắp xếp, bài trí, chọn hướng, màu sắc, phong cách của căn phòng này ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh cũng như tài lộc của gia chủ. Gia chủ mệnh Mộc thì Phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc sẽ được thiết kế như nào để đón vượng khí, tránh điều không hay? Mời quý khách và bạn đọc quan tâm cùng đón đọc bài viết dưới đây.

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc

Phòng khách hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

1. Hướng phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc

Trong phong thủy hướng của thiết kế phòng khách hiện đại ngày nay cũng đặc biệt được quan tâm và nó được coi là yếu tố đầu tiên để bạn có thể sở hữu căn phòng khách hoàn hảo. Gia chủ mang mệnh Mộc thì nên chọn phòng khách có hướng: Đông, hướng Nam và Đông Nam. Khi hướng cửa trùng với 1 trong 3 hướng tốt trên sẽ giúp gia chủ đón tài lộc, vượng khí để phát triển công danh, gia đình êm ấm.

Hướng phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc

Chọn hướng phòng khách đúng mang lại ánh sáng, tài lộc cho người mệnh Mộc

2. Màu sắc phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc

Bản mệnh Mộc - cây nên gia chủ nên sử dụng các đồ dùng, vật dụng trong phong khách là màu xanh lá và gam màu nâu gỗ. Bên cạnh đó theo thuyết tương sinh ngũ hành thì thủy sinh mộc nên sắc có lợi nhất cho người mệnh mộc là đen và xanh lam làm màu chủ đạo. Nếu như gia chủ sợ căn phòng khách của mình nhàm chán với các gam màu trên thì hoàn toàn có thể sử dụng thêm một số vật dụng có màu tím, hồng với tỉ lệ ít.

Kim khắc Mộc cho nên một không gian bếp trắng sẽ là khắc tinh cho gia chủ mệnh Mộc. Gia chủ mệnh Mộc nên hạn chế sử dụng gam màu này cho phòng khách của mình để tránh được những điều không may.

Màu sắc phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc

Màu xanh lá và màu nâu chính là những gam màu tuyệt vời cho gia chủ mệnh Mộc

3. Vật liệu sử dụng trong phòng khách của người mệnh Mộc

Gia chủ mệnh Mộc nên chọn vật liệu tự nhiên, điển hình là gỗ là sự chọn lựa số 1. Với các sản phẩm nội thất có nguồn gốc tự nhiên mang tính dương giúp phòng khách lưu thông khí và tăng cường tính Mộc. Từ đó mà giúp cho gia chủ mệnh Mộc tránh được điều xấu, đón tài lộc vào nhà, tình cảm gia đình ấm cúng hơn.

Không gian phòng khách với bộ bàn ghế là sản phẩm nội thất then chốt nên chọn một bộ bàn ghế bằng gỗ tự nhiên là sự chọn lựa tuyệt vời. Không những mang ý nghĩa về mặt phong thủy mà còn mang lại sự gần gũi, ấm cúng nhất cho người sử dụng. Bạn có ưng ý khi ngắm nhìn mẫu bàn ghế làm bằng gỗ tự nhiên bề thế, sang trọng làm bừng sáng cả không gian phòng khách nhà bạn không?

Vật liệu sử dụng trong phòng khách của người mệnh Mộc

Bộ bàn ghế gỗ tự nhiên sang trọng

Bên cạnh đó kệ tivi, các loại rèm cửa, rồi mành che với vật liệu thiên nhiên cũng góp phần mang đến cho phòng khách nhà bạn gần gũi với thiên nhiên.

4. Trang trí một số vật dụng phòng khách cho người mệnh Mộc

Thuyết ngũ hành đã nói rất rõ Thủy sinh Mộc cho nên sẽ rất hợp lý khi bạn trang trí phòng khách nhà mình thêm một bức tranh thủy mặc hoặc một bể cá cảnh. Nếu phòng khách nhà bạn khiêm tốn về diện tích thì một lọ hoa thủy tinh nho nhỏ đặt trên bạn cũng là một yếu tố mang lại may mắn cho gia chủ.

Đừng quên điểm tô cho phòng khách nhà mình một chậu cây phong thủy để luôn đón may mắn, tài lộc rủng rỉnh cho mình nhé!

Trang trí một số vật dụng phòng khách cho người mệnh Mộc

Chọn cây xanh trang trí phòng khách cho gia chủ mệnh Mộc

Lưu ý là chọn Thủy để bổ trợ cho Mộc chứ bạn không nên "tham" quá các yếu tố thủy nó lại gây ra sự phản tác dụng vì đa Thủy sẽ úng Mộc. Hãy biết tiết chế yếu tố Thủy tránh để gia đình mất hòa khí, tiền bạc đội nón ra đi.

Để thiết kế ra một căn phòng khách cho người mệnh Mộc hưởng sang giàu thực sự là một điều khó khăn, đòi hỏi sự hiểu biết về phong thủy cũng như phải có tính thẩm mỹ tốt. Phòng khách thiết kế ra phải thỏa mãn được nhu cầu sử dụng, sở thích của gia chủ đồng thời đúng phong thủy. Những chia sẻ trên đây của Nhà Bếp Hoàng Gia hi vọng quý khách đã biết cách để chọn lựa, bài trí cho phòng khách cho người mệnh Mộc đúng cách, đẹp và sang trọng cho mình.


Hotline: 0981 225 888