Sologan

Tư vấn thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Thủy

Theo quan niệm của người phương Đông phong thủy chiếm vị trí không hề nhỏ trong đời sống của người dân. Chính vì thế việc thiết kế nội thất theo mệnh là một việc rất quan trọng để mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vậy Thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Thủy như nào cho đúng? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Việc chọn lựa phong cách thiết kế, màu sắc nội thất, bố trí nội thất cũng ảnh hưởng ít nhiều đến phong thủy. Mọi sự sắp xếp như nào cũng cần phải hài hòa so với tổng thể của căn nhà cũng như phù hợp với mệnh của gia chủ. Vậy Thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Thủy cần phải lưu ý nghĩa gì để đem lại nhiều tài lộc, may mắn, sức khỏe? Hãy cùng Nhà Bếp Hoàng Gia cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây.

thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Thủy

Chọn màu sắc phù hợp cho thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Thủy

Bạn có biết yếu tố màu sắc có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy đồng thời nó còn giúp cho phòng khách nhà bạn thẩm mỹ hơn. Chính vì thế mà việc chọn lựa gam màu phù hợp với mệnh cũng mang đến cho bạn nhiều sự may mắn hơn trong công việc, tài lộc cho bản thân và gia đình. Riêng với gia chủ mệnh Thủy, theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc Kim sinh Thủy cho nên màu sắc phù hợp đó là màu bản mệnh Thủy (đen, xanh nước biển) và màu tương sinh đại diện cho hành Kim (màu trắng, bạch kim, vàng).

Nội thất cho người mệnh Thủy hợp màu xanh

Khi không gian căn phòng được sử dụng các gam màu tương sinh này sẽ giúp cho vận khí của gia chủ mệnh Thủy được cân bằng, mang lại những may mắn và điểm lành, thuận lợi trong cuộc sống.

Chính vì thế mà trong không gian phòng khách bạn hoàn toàn có thể chọn lựa những bộ sofa màu trắng thuộc hành Kim. Đừng quên sử dụng các đồ trang trí nội thất có gam màu bản mệnh như: đen, xanh lam để tô điểm cho không gian căn phòng của bạn.

Thiết kế nội thất người mệnh Thủy sơn màu trắng

>>> Xem ngay: Màu sơn nhà cho người mệnh Thủy phù hợp với phong thủy nhất

Sử dụng chất liệu nội thất phù hợp cho người mệnh Thủy

Trong phong thủy thì người mệnh Thủy cũng có thể sử dụng đồ gỗ nhưng chỉ nên ở mức vừa phải bởi Mộc quá nhiều sẽ khiến Thủy bị tổn hại. Nguyên do chính bởi khi nhiều thủy quá sẽ gây úng mộc khiến không gian không được hài hòa và may mắn.

Thiết kế phòng bếp bạn nên chọn bàn ăn dạng tròn, bầu dục hoặc hình chữ nhật lượng sóng với số lượng 4, 6, 9 vì đây là những con số tốt cho người mệnh Thủy. Không gian bếp vốn đại diện cho hành Hỏa cho nên bạn không nên sử dụng quá nhiều Thủy, nó sẽ lấn át hết hòa khí cũng như khiến tất cả những may mắn, tài lộc trong nhà bị trôi hết.

chất liệu nội thất phù hợp cho người mệnh Thủy

Chọn lựa đơn vị thiết kế nội thất thiết kế chuẩn phong thủy nhất

Việc lựa chọn nội thất rất quan trọng nhưng lựa chọn nhà cung cấp cũng quan trọng không kém. Bạn có biết một địa chỉ tin cậy để bạn tham khảo là thương hiệu nội thất uy tín và Nhà Bếp Hoàng Gia chính là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng, có sự hiểu biết về phong thủy. Đến đây, bạn không chỉ có nhiều lựa chọn cho mình, được tư vấn thiết kế chuẩn phong thủy mà còn được hưởng những ưu đãi, khuyến mãi lớn.

đơn vị thiết kế nội thất thiết kế chuẩn phong thủy nhất

Nếu bạn đang không biết Thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Thủy thì hãy chọn lựa Nhà Bếp Hoàng Gia để được tư vấn, thiết kế cho mình một không gian nội thất chuẩn phong thủy, thẩm mỹ và chất lượng nhất.

>>> Xem thêm: Phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy để nhận tài lộc nhất


Hotline: 0981 225 888